Cồng đồng những người yêu thích tập thể hình, tập gym mang lại sức khỏe và vẻ đẹp mạnh mẽ.

LightBlog

Thứ Sáu, 5 tháng 4, 2019

Những bài tập thể hình giúp tăng vòng 3 nhanh chóng có thể chị em chưa biết?


Ngày nay một thân hình gợi cảm không phải là một thân hình mình hạc xương mai nữa, mà thay vào đó là thân hình đầy đặn không mỡ thừa trở thành chuẩn mới của đại đa số các chị em về cái đẹp hình thể. Trong đó vòng 3 căng tròn có thể khiến bạn trở nên gợi cảm và sexy hơn rất nhiều ngoài ra với cặp mông nở nang nó còn giúp bạn có cảm giác có được vòng eo thon thả hơn rất nhiều chúng giúp bạn tự tin khi ra ngoài giao tiếp. Rất nhiều chị em hiện nay đang tìm đủ mọi cách để có thể tăng kích thước vòng 3 của mình trong một thời gian ngắn như phẫu thuật thẩm mỹ hay sử dụng các loại thuốc kích thích, tập gym... và rất nhiều loại hình khác nữa. Nhưng trong số đó có việc tập luyện GYM là được chị em ưa thích cũng như cảm thấy an toàn và hiệu quả nhất bởi chúng không cần phải sử dụng bất kỳ một loại thuốc nào cũng như không tốn kém quá nhiều. Chính vì vậy ở trong bài viết này Thể Thao Kim Thành xin chia sẻ cho bạn đọc biết những bài tập thể hình giúp tăng vòng 3 nhanh chóng có thể chị em chưa biết? Để bạn đọc tham khao thêm nhé.

Thực hiện động tác pulse lunge


Thực hiện động tác pulse lunge
Thực hiện động tác pulse lunge
Với việc thực hiện động tác pulse lunge thường xuyên vừa có thể giúp bạn làm săn chắc bắp chân, bắp đùi chúng lại có tác dụng rất lớn đến mông của bạn. Do các cơ mông của bạn sẽ được tác dụng đến tối đa làm căng và giúp chúng phát triển một các tốt nhất qua đó giúp vòng 3 của bạn phát triển lớn hơn và săn chắc hơn.
Cách thực hiện động tác: bạn đứng thẳng bước một chân về phía trước và duỗi chân còn lại về phía sau rồi từ từ hạ thấp thân người theo chiều thẳng đứng chú ý bước chân về phía trước sao cho khi bạn hạ thấp thân hình xuống đùi của bạn phải song song với mặt sàn. Thi hạ thấp thân người xuống bạn lại từ từ đứng lên gần về đên vị trí bạn đầu thì dừng lại rồi tiếp tục thực hiện động tác hạ thấp thân hình xuống. Bạn thực hiện đổi chân và thực hiện lại động tác đó.

Thực hiện động tác Wall –Sit


Thực hiện động tác Wall –Sit
Thực hiện động tác Wall –Sit
Đây là một trong những động tác có nguồn gốc từ Brazil, đây là một trong những bài tập được rất nhiều cô gái Brazil tập luyện. Bài tập này không những chỉ giúp vòng 3 nảy nở hơn mà bài tập còn giúp eo thon gọn hơn nữa nhé.
Cách thực hiện động tác: bạn hiện động tác Wall –Sit trong trong tư thế đứng nghiêng dựa vào tường 2 lòng bàn tay úp vào tường rồi từ từ hạ thân người xuống thấp lấy lưng tựa vào tường để làm điểm tựa cho toàn bộ cơ thể, bạn hạ thân hình xuống thấp đến khi đùi của bạn song song với mặt sàn thì dừng lại bạn dừng ở tư thế này khoảng 10-15 giây thì lại bắt đầu đẩy thân hình mình lên gần đến vị trí ban đầu thì dừng lại sau đó lại tiếp tục lặp lại động tác trên như ban đầu.

Bài tập bước lên bục giúp tăng vòng 3


Bài tập bước lên bục giúp tăng vòng 3
Bài tập bước lên bục giúp tăng vòng 3
Khi bạn thực hiện động tác bước lên các bục cao sẽ giúp tác động lớn đến các vùng cơ ơ mông và đùi của bạn qua đó giúp phát triển tối đa kích thước vòng 3 của chị em nhưng vẫn đảm bảo vòng 3 của chị em săn chắc không thừa mỡ. Đây là bài tập đang dễ dàng thực hiện và đang được rất nhiều chị em tập luyện hàng ngày.
Cách thực hiện động tác: bạn đứng thẳng trước bục đặt chân trái lên chính giữa bục, sau đó bạn nhấn chân trái lên đứng thẳng lên bục, đầu gối phải nâng lên tạo một góc 90 độ. Bạn giữ ở vị trí này khoảng 3-5 giây rồi hạ thân mình xuống sàn chân chạm nhẹ nhàng xuống mặt sàn rồi tiếp tục đổi bên thực hiện với chân còn lại. Với động tác này bạn cần thực hiện kiên trì hàng ngày thì mới có kết quả tốt nhất.

Bài tập squat nâng vòng 3 hiệu quả


Bài tập squat nâng vòng 3 hiệu quả
Bài tập squat nâng vòng 3 hiệu quả
Với việc thực hiện động tác này với tạ tay thì chắc chắn sẽ giúp bạn tăng cường sức mạnh, săn chắc ở các vùng cơ mông, đùi, lưng dưới và cánh tay. Chính vì vậy đây là động tác đang được nhiều chị em chú ý đến.
Cách thực hiện động tác: bạn thực hiện động tác trong tư thế đứng thẳng, mở rộng 2 chân sang 2 bên 2 mũi bàn chân hướng ra ngoài, 2 cánh tay dang thẳng song song với mặt sàn lòng bàn tay nắm lấy 2 quả tạ đơn có trọng lượng phù hợp rồi từ từ hạ thân mình xuống thấp đến khi đùi của bạn song song với mặt sàn, cẳng chân và đùi tạo 1 góc 90 độ thì dừng lại, bạn giữ ở vị trí này khoảng 10-15 giây rồi trở lại tư thế ban đầu rồi tiếp tục lặp lại động tác này nhiều lần trong 1 buổi tập.

Động tác Bodyweight Squat


Động tác Bodyweight Squat
Động tác Bodyweight Squat
Đây không chỉ là động tác giúp bạn có thể giảm được mỡ bụng hiệu quả mà chúng còn có tác dụng kích thích cơ thể tăng kích thước vòng 3 tối đa nhất. Tập luyện kết hợp với những quả tạ tay để tăng thêm độ hiệu quả cho bài tập.
Cách thực hiện động tác: bạn thực hiện động tác trong tư thế đứng thẳng, 2 tay nắm chặt tạ đơn với mức tạ thích hợp trước ngực, rồi từ từ hạn thân người xuống thấp đến khi thấy căng đùi thì dừng lại. Bạn giữ ở tư thế này khoảng 5-10 giây rồi từ từ trở lại tư thế ban đầu. Chú ý trong quá trình thực hiện động tác này bạn cần luôn giữ lưng trong tư thể thẳng và mặt luôn hướng về phía trước.
Trên đây là một số động tác giúp cho chị em tăng kích thước vòng 3 và làm săn chắc vòng 3 hiệu quả nhất mà không cần phải sử dụng đến các loại thuốc hỗ trợ. Hy vọng với những chia sẻ này của Thể Thao Kim Thành sẽ giúp các chị em nhanh chóng sở hữu cho mình một vòng 3 nảy nở, săn chắc cuốn hút nhất.. ngoài ra tại Shop Thể Thao Kim Thành còn cung cấp rât nhiều bộ dụng cụ tập thể hình như ghế cong tập cơ bụng, máy chạy bộ điện đa năng gia đình hay giàn tạ đa năng gia đình và còn rất nhiều sản phẩm khác để giúp mọi người tập luyện ngay tại nhà để có được thân hình hoàn hảo nhất. Bạn có thể truy cập địa chỉ website: http://thethaokimthanh.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết của từng sản phẩm và mức giá nhé.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét