Cồng đồng những người yêu thích tập thể hình, tập gym mang lại sức khỏe và vẻ đẹp mạnh mẽ.

LightBlog

Thứ Hai, 21 tháng 1, 2019

Một số bộ dụng cụ tập cơ tay tại nhà mà bạn nên biết


Hiện nay tập luyện thể hình để có được một thân hình săn chắc, chắc khỏe, 6 múi đang là sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Thông thường họ thường đến các trung tâm thể hình hay các phòng tập GYM để luyện tập, bởi đến với những không gian này bạn có được sự hỗ trợ đắc lực từ các bộ dụng cụ đa năng cao cấp nhất. Với sự hỗ trợ từ những dụng cụ này người tập nhanh chóng có được một thân hình săn chắc như mong muốn. Đấy là đối với những người có đủ thời gian để đến các trung tâm hiện đại như thế. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ điều kiện để đến những không gian này chính vi vậy việc lựa chọn một cách khác khá tiện lợi cho người tập về thời gian của mình đấy chính là mua những dụng cụ đa năng lắp đặt ngay tại nhà mình để có thể tập luyện một cách tốt nhất và tiết kiệm thời gian nhất. Vì vậy ở bài viết này Thể Thao Kim Thành xin giới thiệu cho bạn đọc được biết một số bộ dụng cụ tập cơ tay tại nhà mà bạn nên biết và lựa chọn sử dụng tại nhà mình.

Tạ tay


Tạ tay


Nếu nói đến cơ tay thì dụng cụ tập luyện hiệu quả và đơn giản nhất mà chúng ta không thể không nhắc đến đấy chính là những quả tạ tay. Với thiết kế đơn giản cộng với việc không chiếm diện tích sử dụng cũng như bạn có thể sử dụng bất cứ lúc nào bất cứ không gian nào trong ngôi nhà của mình để có được cánh tay săn chắc. Hiện nay có rất nhiều tạ tay để bạn tham khảo như tạ gang hay tạ tay nhựa với các trọng lượng khác nhau để bạn có thể tham khảo thêm. Ngoài ra hiện nay tại Kim Thành còn có một loại tạ tay tháo lắp gang có thể dễ dàng tháo lắp tăng trọng lượng quả tạ một cách đơn giản giúp bạn tập luyện một cách hiệu quả nhất.

Giàn tạ đa năng


Giàn tạ đa năng


Đây là bộ dụng cụ đa năng tập thể hình tại nhà. Trên bộ dụng cụ này được thiết kế những bài tập cơ tay như động tác kéo xô hay các động tác nâng tạ bằng tay cực kỳ hiệu quả. Ngoài ra với những giàn tạ đa năng này còn có thể hỗ trợ bạn tập luyện những bài tập với các nhóm cơ khác quan trọng trên cơ thể như tập ngực, tập vai hay tập cơ bụng cực kỳ hiệu quả. Chín vì vậy lựa chọn một bộ giàn tạ đa năng cho gia đình là sự lựa chọn tốt nhất và tối ưu nhất hiện nay cho gia đình bạn.

Xà đơn treo cửa


Xà đơn treo cửa


Nếu nhà bạn có ít không gian rộng thì những chiếc xà đơn treo cửa chính là sự lựa chọn tốt nhất giành cho bạn. Với thiết kế cực kỳ đơn giản những chiếc xà đơn này có thể lắp trên những khung cửa ra vào nhà bạn mà bạn không vướng gì khi di chuyển qua lại. Với những chiếc xà đơn này bạn hoàn toàn có thể tự thực hiện các động tác tập cơ tay của mình một cách đơn giản ma không cần phải đến những trung tâm thể hình hiện đại tốn nhiều thời gian của bạn.

Con lăn tập bụng


Con lăn tập bụng


Một dụng cụ thiết kế đơn giản nữa mà bạn không thể bỏ qua được đấy chính là con lăn tập bụng. Với dụng cụ này bạn có thể thực hiện các động tác tập cơ tay hiệu quả. Ngoài ra với dụng cụ này bạn còn có thể tập với cơ bụng giúp bạn có được một cơ bụng săn chắc hơn, khỏe mạnh hơn.
Trên đây là một số dụng cụ tập cơ tay tại nhà đơn giản mà hiệu quả để bạn có thể tham khảo. Hy vọng với những chia sẻ này bạn có được những kiến thức tốt và có thể lựa chọn cho mình những dụng cụ thích hợp nhất. Hoặc bạn có thể truy cập website: thethaokimthanh.vn để có thể tham khảo thêm những dụng cụ khác nữa nhé.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét