Cồng đồng những người yêu thích tập thể hình, tập gym mang lại sức khỏe và vẻ đẹp mạnh mẽ.

LightBlog

Thứ Năm, 22 tháng 11, 2018

Một số bài tập gym tại nhà cho nữ để có thân hình thon gọn cuốn hút


Hiện nay vẻ đẹp về mặt hình thể bên ngoài đang được các chị em phụ nữ rất quan tâm đến, tuy nhiên không phải ai sinh ra cũng đều có được một thân hình đẹp hoàn hảo ai rồi cũng có một số khuyết điểm riêng. Nhưng nhưng khuyết điểm về mặt hình thể của bạn hoàn toàn có thể được khắc chỉ cần bạn có một chế độ tập luyện hợp lý. Hiện nay trong các bộ môn thể thao thì có bộ môn thể hình là có thể giúp bạn làm được những việc đó. Hiện nay do mọi người quá bận với công việc cũng như cuộc sống của mình nên cũng có khá ít thời gian để dành cho việc chăm sóc bản thân cũng như hình thể của mình. Chính vì vậy rất nhiều chị em đã quyết định tự mua những dụng cụ về nhà để có thể tự tập luyện tại nhà để có thể tiết kiệm được thời gian cũng như chủ động trong công việc cũng như cuộc sống. nhưng không phải ai cũng biết được những bài tập nào tốt bài tập phù hợp với mục đích của mình nên trong bài viết này Thể Thao Kim Thành xin đưa ra cho bạn một số bài tập gym tại nhà cho chị em tham khảo để có được sự lựa chọn tốt nhất cho bản thân mình.

Bài tập với máy chạy bộ điện


bài tập với máy chạy bộ điện cho nữ


Hiện nay trong những bài tập thể hình tại nhà thì có bài tập chạy bộ với những chiếc máy chạy bộ điện đa năng là một trong những bài tập đơn giản nhất và mang lại nhiều hiệu quả cho chị em nhất. với những bài tập với máy chạy bộ điện đa năng có thể giúp chị em tác động đến hầu hết các nhóm cơ trên cơ thể đặc biệt là các nhóm cơ bắp chân, cơ bắp tay và nhóm cơ bụng để có thể giảm được lượng mỡ thừa trong các nhóm cơ này giúp cho chị em có được thân hình thon gọn hơn. Ngoài ra với những bài tập này cũng giúp tác động đến vòng 3 của bạn giúp vòng 3 của bạn nở nang săn chắc hơn.
Tập tạ

động tác tập tạ với nữ


Tiếp đến để có được một thân hình săn chắc 1 cánh tay thon gọn không cơ bắp thì bạn không thể bỏ qua được những bài tập với giàn tạ đa năng cho gia đình cũng như tạ tay. Bạn thực hiện các bài tập với tạ tay có thể giúp cho cơ bắp tay của bạn trở nên thon gọn hơn săn chắc hơn. Còn với những người muốn có được vòng 1 nở nang thì bạn nên lựa chọn bài tập cơ ngực với giàn tạ đa năng. Với những động tác kéo tạ thì chúng sẽ tác động trực tiêp đến các nhóm cơ ngực của bạn giúp nhóm cơ ngực của bạn trở nên nở nang hơn, tròn đầy và săn chắc hơn.

Bài tập với ghế cong tập bụng


sử dụng ghế cong tập bụng cho nữ


Với những chị em nào đang thừa mỡ bụng hay có vòng bụng không được thon thả cho lắm thì những bài tập gập bụng với những chiếc ghế tập lưng bụng là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho các chị em. Khi bạn ngồi trên những chiếc ghế cong thực hiện các động tác gập bụng giúp cơ bụng phải hoạt động một cách linh hoạt giúp chúng đào thải lượng mỡ thừa trong các bó cơ theo thời gian sẽ tiêu tan lượng mỡ thừa này giúp cho chị em có vòng eo thon thả hơn.

Bài tập với con lăn tập bụng


động tác với con lăn tập bụng


Với những người muốn có vòng 2 thon gọn trong một khoảng thời gian ngắn thì những con lăn tập bụng là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. những động tác gập bụng dùng con lăn là rất khó đòi hỏi nhóm cơ bụng cũng nư cơ tay của bạn phải vận dụng lượng sức lực lớn để có thể nâng toàn bộ trọng lượng của cơ thể tính từ phần eo nên. Chính vì thế cơ bụng của bạn sẽ dễ dàng đào thải được lượng mỡ thừa ra ngoài hơn.

Bài tập với xe đạp thể dục


các bài tập với xe đạp thể dục tại nhà

Những bài tập với chiếc xe đạp thể dục tại nhà cũng là những bài tập giúp chị em có thân hình thon gọn hơn. Chúng có tác dụng chính đó là làm cho bắp chân, bắp đùi của bạn trở nên săn chắc hơn. Ngoài ra với những bài tập này còn giúp cho vòng 3 của chị em phát triển tốt hơn.
Trên đây là một số bài tập thể hình tại nhà và các dụng cụ kèm theo cho chị em để chị em có được một thân hình đẹp hơn, cuốn hút hơn. Để được biết rõ thông tin hơn cũng như được sự tư vấn kỹ lưỡng từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bạn có thể LH: 0966.789.588 để gặp trực tiếp các chuyên gia hàng đầu nhé.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét