Cồng đồng những người yêu thích tập thể hình, tập gym mang lại sức khỏe và vẻ đẹp mạnh mẽ.

LightBlog

Thứ Năm, 9 tháng 8, 2018

Bạn có biết tại sao xà đơn gắn cửa lại cực kì an toàn không ?

Bạn có biết tại sao xà đơn gắn cửa lại cực kì an toàn không ?

Xà đơn treo tường là một trong những dụng cụ được ưa chuộng được  sử dụng nhiều nhất  hiện nay để các bạn trẻ có thể tự tập luyện ngay tại nhà mang lại hiệu quả cực kì cao với giá thành cực kì rẻ.

Nguyên lý để xà đơn treo tường an toàn là cực kì đơn giản ở hai đầu thành xà đều có ren xoáy, chính phần ren xoáy giúp cho xà đơn có thể  điều chỉnh độ dài để phù hợp chiều dài tường của bạn. Khi xà đơn vừa khít vào 2 bên lề cửa sẽ giúp cho các bạn tạo một áp lực lên cực kì lớn để gắn chặt thanh xà làm cho nó không thể di chuyển được tạo cho các bạn sự an toàn khi tập luyện.


Chiếc xà đơn treo tường này có độ bền khá lâu có thể giúp các bạn tập luyện đến  4-5 năm chắc chắc sẽ tiết kiệm cho các bạn khá nhiều hơn so với việc đi đến phòng tập.

Các sản phẩm xà đơn treo tường của Thể Thao Kim Thành được làm từ những ống thép inox có độ dày lên đến 1.5 mm nên cực kỳ chắc chắn. Và không hề có hiện tượng bị vênh khi chịu trọng tải lớn, chúng tôi luôn mang đến cho các bạn những sản phẩm chất lượng nhất. Nếu các bạn có nhu cầu thì hãy liên hệ để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn một cách tốt nhất nhé.Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét