Cồng đồng những người yêu thích tập thể hình, tập gym mang lại sức khỏe và vẻ đẹp mạnh mẽ.

LightBlog

Chủ Nhật, 15 tháng 4, 2018

Tư vấn cách lựa chọn xà đơn treo trường sao cho phù hợp và an toàn

Các mẫu xà đơn treo tường hay gắn cửa là những dụng cụ tập luyện tại nhà khá phổ biến hiện nay bởi sự đa năng trong tiện ích cũng như tiết kiệm không gian tập luyện dành cho bạn.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại xà đơn với nhiều loại kích cỡ và giá thành vô cùng khác nhau, đa dạng cho các bạn lựa chọn sao cho phù hợp với bản thân mình nhất. Các bạn có thể tham khảo qua bài viết dưới đây để biết thêm kinh nghiệm nhé.

1. Nhắm vị trí chọn để lắp xà đơn
- Xà đơn là dụng cụ được thiết kế vô cùng chắc chắn bằng loại inox không bị gỉ với kích nhỏ gọn để tiết kiệm diện tích và không gian cho bạn, do đó cần có của nhà bạn chắn chắc có độ bằng phẳng là có thể thoải mái tập luyện.
2. Lựa chọn theo kích thước của xà 
- Bạn đã biết cửa nhà mình nên lắp đặt loại xà nào chưa? Bạn cũng đừng quá lo lắng vì các loại xà có thể điều chỉnh lại sao cho phù hợp với khung cửa của bạn.
- Hiện nay xà đơn thì có 3 loại kích thước chính đó là: 
 + Kích thước có thể điểu chỉnh từ 63- 110 cm có thể dùng cho khung cửa từ  65 đến 100 cm là hợp lý.
+ Kích thước 80-130 cm dùng cho khung cửa từ 82-115 cm
+ Kích thước từ 1 -1,5 m dùng cho cửa rộng từ 1-1,4 m
Sau một thời gian cung cấp cho thị trường thì chúng tôi nhận ra là các bạn nên đo độ dài khung cửa mình để chọn loại xà hợp lý chứ không nên tiếc rẻ lựa chọn loại rẻ tiền vì khi bạn điều chỉnh kích thước nhiều sẽ làm cho xà yếu đi, mất đi độ bền của xà.
3. Kiểm tra độ an toàn
- Xà đơn có an toàn không? Đây là điều mà nhiều bạn thắc mắc. Thể thao Kim Thành xin khẳng định với các bạn là loại xà này tuyệt đối an toàn và có thể chịu được trọng lượng lên đến 150kg.

Nên mua xà đơn treo tường ở đâu?

- Thể thao Kim Thành luôn là đơn vị cung cấp xà đơn treo tường uy tín tại Hà Nội và TpHCM. Chúng tôi sẵn sàng vận chuyện hàng đến tận nới dành cho các bạn lựa chọn. Nếu các bạn co nhu cầu tìm mua xà đơn treo tường hoặc máy tập cơ bụng giá rẻ thì hãy ghé qua cửa hàng của chúng tôi nhé.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét