Cồng đồng những người yêu thích tập thể hình, tập gym mang lại sức khỏe và vẻ đẹp mạnh mẽ.

LightBlog

Thứ Sáu, 13 tháng 4, 2018

Tư vấn cách chọn mua xà đơn treo tường đa năng hiệu quả

Tư vấn cách chọn mua xà đơn treo tường đa năng hiệu quả

Các loại xà đơn treo tường luôn là dụng cụ tập luyện tại nhà đang được nhiều người ưa chuộng hiện nay vừa mang cho các bạn những lợi ích tốt nhất vừa tiết kiệm không gian mà lại an toàn cho người tập.

Chiếc xà đơn treo tường thường có cấu tạo chính là một cái thanh inox có ren xoáy để điều chỉnh độ dài phù hợp để tránh bị chai tay và trên thân xà luôn được bọc một lớp mút cao su nhằm tránh trơn trượt.Khi bạn đặt xà lên 2 vách tường sau đó xoáy ren theo chiều nhất đinh để xà bám chắc vào tường. Và khi đống xà xong sẽ không ảnh hưởng đến việc đi lại. Nếu bạn cần tháo ra thì chỉ xoáy ren theo hướng ngược lại, khá là đơn giản dành cho các bạn.

Đối với loại xà đa năng thì có phần hơi khác biệt chút là có 4 thanh inox được gắn nối chắc chắn cho nhau mang đến hiệu quả tốt nhất. Bài tập này có tác dụng cực lớn lên phần tay và chân. Loại xà này cũng rất dễ tháo ra hoặc lắp nhưng nó không nhỏ gọn như xà đơn treo tường.


Hiện nay trên thị trường có mức giá khá rẻ chỉ khoảng mấy trăm ngàn là bạn có thể lựa chọn mẫu xà đơn đa năng ưng ý và địa chỉ được nhiều người ưa chuộng hiện nay là Thể Thao Kim Thành. Chúng tôi hiện đang có 2 cơ sở tại Hà Nội và TpHCM có thể cung cấp bất kì trên toàn quốc cho các bạn.

Xem thêm >> Các loại máy tập cơ bụng giá rẻ đang được ưa chuộng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét