Cồng đồng những người yêu thích tập thể hình, tập gym mang lại sức khỏe và vẻ đẹp mạnh mẽ.

LightBlog

Chủ Nhật, 8 tháng 4, 2018

Tìm hiểu về sức bền của các loại xà đơn

Tìm hiểu về sức bền của các loại xà đơn

Xà đơn đa năng là dụng cụ giúp bạn rèn luyện cơ thể đốt cháy lượng lớn calo làm cho cơ thể săn chắc mà không cần phải đến phòng tập. Chí phí của loại xà này khá rẻ mà lại cực kỳ bền bỉ. Bạn có biết vì sao chỉ xà đơn nhỏ bé đó lại có sức bền kinh khủng thế.

Bền vì cấu tạo của xà

Xà đơn được làm từ inox không gỉ có độ bền lâu qua năm tháng, hơn nữa có khả năng chịu lực khá tốt, hơn thế hai miếng mút cao su mang đến sự đàn hồi tốt cực dai giúp bạn tập luyện được với nhiều bài tập.


Ống thép của xà đơn thường dày hơn các loại khác mang đến cảm giác an toàn cho những người sử dụng, ống có ren xoáy ở hai đầu giúp bạn bám cực chắc vào xà rất ít khi bị bào mòn.

Bền vì công nghệ tiên tiến

Xà đơn được chế tạo từ công nghệ của Mỹ nên khá nhỏ gọn và có sức chịu lực cao, có thể lên đến 100kg đến 150kg.

>> Cách tập luyện xà đơn hiệu quả vào mùa đông

Một ưu điểm của loại xà đơn này là không cần phải khoan đục gì nên không làm giảm sức bền vốn có của chiếc xà đơn mà hơn khi được gắn chắc chắn vào tường sẽ làm độ bền của xà được nâng lên đáng kể.

Những chiếc xà đơn đa năng luôn mang đến cho các bạn những sự lựa chọn đẻ tập luyện những bài tập đa năng, đây là điều mà các bạn luôn hướng đến. Chắc chắn các bạn sẽ ngạc nhiên vì sức bền  kinh ngạc của xà đơn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét