Cồng đồng những người yêu thích tập thể hình, tập gym mang lại sức khỏe và vẻ đẹp mạnh mẽ.

LightBlog

Thứ Năm, 5 tháng 4, 2018

Cách tập xà đơn hiệu quả vào mùa đông

Cách tập xà đơn hiệu quả vào mùa đông 

Tập luyện xà đơn đa năng vào mùa đông luôn giúp các bạn mang đến hiệu quả mà nhiều người không để ý .

Tập luyện xà đơn luôn là phương pháp cực kỳ hiệu quả để mang đến cho các bạn 1 cơ thể thu hút, nhiều bạn cho rằng việc tập luyện xà đơn vào mùa đông thì khó đốt cháy calo. Thế nhưng nghiên cứu lại cho thấy tập xà đơn vào mùa đông lại mang đến hiệu quả cưc kỳ lớn.


Lợi ích đầu tiên của việc tập luyện xà đơn đó là giảm mỡ, vì khi đó cơ thể bạn phải làm việc nhiều hơn điều tiết cơ thể cũng như các yếu tố khác để bảo vệ cơ thể. Do đó nó sẽ khiến bạn nó tốn nhiều calo hơn.
Do đó nếu bạn tập luyện ngoài trời với nhiệt độ lạnh hơn tiêu thụ nhiều calo hơn với trạng thái của người như thời tiết từng người.

Dù mỗi tương quan giữa nhiệt độ đốt mỡ hiệu quả và đã không ít nghiên cứu đã chứng mình điều này. Việc bạn tập luyện vào mùa đông sẽ giúp bạn giảm mỡ gấp 15 lần so với mùa hè.


Nếu bạn phải thường xuyên ngồi trước máy tính nhiều sẽ làm bạn hay bị đau lưng hay vai gáy dẫn đến trình trạng bị mỏi nhừ. Cách tốt nhất để bạn cải thiện điều này đó là việc hít xà đơn mỗi ngày để giảm bớt tình trạng đau vai gáy.

Nếu các bạn có nhu cầu tìm mua những loại xà đơn xà kép chất lượng thì hãy liên hệ với Thể Thao Kim Thành nhé. Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét