Cồng đồng những người yêu thích tập thể hình, tập gym mang lại sức khỏe và vẻ đẹp mạnh mẽ.

LightBlog

Thứ Ba, 27 tháng 3, 2018

Tại sao bạn nên tập xà kép thường xuyên hằng ngày ?

Tại sao bạn nên tập xà kép thường xuyên hằng ngày ?

Xà đơn xà kép luôn là bài tập cực kì tốt để các bạn tập luyện phát triển sức mạnh về cơ bắp và phần trên cơ thể. Để hiểu rõ hơn về việc tập xà kép này thì các bạn cùng xem qua một số thông tin dưới đây nhé.

Tập xà kép giúp phát triển phần trên cực kì tốt

- Những ai từng xà kép thì đều có thể nhận biết được là tập xà kép là tác động lên hầu hết các nhóm cơ, bụng và vai liên sườn.
- Các bài tập thường tập trung vào các cơ tay, nên tập luyện với xà có chiều rộng vừa phải, khi tập thì giữ thân trên vuông góc với mặt đất, khuỷu tay sát người.
- Phần cơ bụng và liên sườn giúp cơ thể ở trạng thái cân bằng nhất khi bạn treo mình lơ lửng.

Tập xà kép rèn luyện tăng cường sức mạnh đôi tay

- Khi bạn thực hiện các động tác này trong các bài tập xà đơn hoặc xà kép thì bạn cần phải duỗi toàn bộ cơ thể trong nhịp lên.
- Động tác này sẽ giúp bạn tăng cường sức mạnh của cánh tay khi khóa khớp, bạn sẽ cực kì an toàn khi nằm đẩy tạ và đẩy tạ qua đầu.


Xà kép còn giúp bạn tập chân hiệu quả 

- Chắc hẳn nhiều bạn sẽ thắc mắc là tại sao có thể tập được cả chân nữa nhỉ? Đó là cách bạn đeo xà vào chân để tập thêm tạ vào chân mình, tăng thêm độ khó giúp cơ chân phát triên nhiều hơn.

Nếu như các bạn có nhu cầu tìm hiểu và mua xà đơn xà kép chất lượng thì hãy liên hệ ngay với Thể Thao Kim Thành nhé. Chúng tôi là đơn vị cung cấp dụng cụ tập gym như : máy tập cơ bụng giá rẻ, hoặc máy massage thẩm mỹ chất lượng nhé.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét