Cồng đồng những người yêu thích tập thể hình, tập gym mang lại sức khỏe và vẻ đẹp mạnh mẽ.

LightBlog

Chủ Nhật, 18 tháng 3, 2018

Hướng dẫn luyện tập với máy tập cơ bụng AB hiệu quả

Hướng dẫn luyện tập với máy tập cơ bụng AB hiệu quả

Với vòng hai chảy xệ thừa mỡ được nhiều chị em quan tâm đặc biệt là những người làm trong văn phòng ít vấn động thường xuyên.

Chính vì thế máy tập cơ bụng được xem giải pháp hiệu quả được nhiều chị em quan tâm để rèn luyện sức khỏe giúp cho các bạn có một vòng hai thon gọn săn chắc. Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều dòng máy tập mà dòng máy được sử dụng nhiều nhất đó là máy tập cơ bụng AB.

>> Bài tập cơ bụng đa năng mới lạ mà bạn nên xem qua

Máy tập cơ bụng tại nhà AB luôn được xem là dòng máy tập nguyên thủy đó là nguồn gốc để phát triển các dòng sản phẩm máy tập sau này. Điều đó nói lên chất lượng của những dòng sản phẩm này.


Một số dòng máy tập cơ bụng đa năng AB


- Trước khi bước đầu vào tập luyện thì bạn nên khởi động để làm nóng cơ thể trước nhé để hạn chế nhưng chấn thương.Sau đó bước vào bài tập :

+ Bạn có thể đặt máy tập AB lên một mặt phẳng tránh xa các chỗ gập ghềnh để hạn chế những nguy hiểm.

+ Sau đó ta đặt 1 tấm đệm mút cách xa khoản 40 cm tùy vào chiều dài của thân của người tập, sao cho khoảng cách cảm thấy vừa tay và thoái mái.

+ Sau đó bạn quỳ lên tấm đệm mút hay tay cầm trên máy tập cơ bụng từ từ đưa về phía trước chú ý cho lưng và chân vuống góc 90 độ.

+ Nhờ tác động của lực tay làm di chuyển bánh xe và ngược lại. Bạn lặp lại với động tác này nhiều lần sẽ có tác dụng ngay tức khắc.

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua máy tập cơ bụng AB giá rẻ chất lượng tốt thì hãy đến Thể Thao Kim Thành nhé.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét