Cồng đồng những người yêu thích tập thể hình, tập gym mang lại sức khỏe và vẻ đẹp mạnh mẽ.

LightBlog

Thứ Sáu, 16 tháng 3, 2018

Cách tập luyện Yoga để tăng kích thước vòng một

Để sở hữu cho mình được 1 bộ ngực đẹp và vòng 1 căng tròn thì không hề khó nhé mấy nàng. Vòng 1 đẹp săn chắc là điều mà rất nhiều chị em phụ nữ nào cũng mong muốn đạt được. Hiện nay thì đã có nhiều phương pháp giúp các bạn nữa đạt được mong muốn của mình. Nhưng để bạn có thể đạt được điều này sớm thì bạn nên tập luyện Yoga cũng là phương pháp tốt nhất.
Để tăng kích thước vòng 1 một cách tự nhiên thì rất là khó bạn không cần sử dụng đến phương pháp uống thuốc hay đi phẫu thuật nhé. Đơn giản bạn có thể lựa chọn phương pháp tập luyện Yoga, cách tập luyện yoga Massage ở ngay tại nhà, hay cũng có thể áp dụng theo hình thức tập thể dục khác.

Dưới đây là một số tư thế để tập luyện Yoga giúp bạn tăng vòng 1

- Để tập luyện tốt phương pháp Yoga ở nhà hay ở các phòng tập bạn cần có thiết bị tập như:  thảm tập yoga hay còn được gọi là khăn trải thảm yoga.
1. Tư thế Stabdhasana

- Trong tư thế này, bạn đứng thẳng , hai đầu gối dang rộng tự nhiên, hai tay để ngang vai. Uốn cong khuỷu tay trước ngực của bạn, cổ tay hướng lên trên. Tập trung tầm nhìn vào giữa lòng bàn tay của bạn. Bây giờ cố gắng ép 2 lòng bàn tay lại ơi nhau, để các cơ bắp của tay , cẳng tay , cánh tay và vùng ngực được hoạt động . Giữ nguyên trong vòng 20 giây. Lặp lại tư thế yoga này từ 3 đến 5 lần.
- Để tập luyện động tác này bạn có thể tập luyện cùng với tạ tay để đạt được hiệu quả tốt hơn
Bạn cũng có thể kết hợp thêm: bóng tập yoga hoặc một số dụng cụ khách tại thể thao kim thành: http://thethaokimthanh.vn/
2. Tư thế Ustrasana
- Tư thế này còn gọi là tư thế “lạc đà”. Ở tư thế này, đầu tiên , bạn ngồi trên đầu gối của mình . Với lấy mắt cá chân phải bằng tay phải và mắt cá chân trái bằng bàn tay trái. Đẩy hông về phía trước và nâng cao cơ thể của bạn ở trên đầu gối. Kéo dài cột sống của bạn bằng cách uốn cong cơ thế, cùng lúc đó đầu của bạn nghiêng về phía sau là tốt. Giữ ở vị trí này trong năm nhịp thở.

3. Tư thế Sahaj Stabdhasana
Tư thế Sahaj Stabdhasana là ngồi trên gót chân. Tiếp theo đó bạn sẽ nâng cao cánh tay thẳng với hai bên. Từ đó bạn sẽ kéo dài bàn tay ra về phía sau và hãy cố gắng chạm vào lòng bàn tay với nhau. Đặc biệt bạn phải giữ thẳng lưng không được cong lưng, vẹo lưng nhé. Đặc biệt bạn cần phải để đầu và cổ của bạn so với cột sống. Giữu nguyên tư thế này trong 20 giây và lặp lại từ 3 cho đến 5 lần nhé.
Với phương pháp này thì bạn cũng có thể kết hợp với một số phương pháp khác và dụng cụ khác như: ghế tập cơ bụng, giàn tạ, hay bao cát đấm bốc,....
Rèn luyện Yoga rất tốt cho sức khỏe, nếu thực hiện đều đặn cơ ngực của bạn sẽ phát triển và cải thiện từng ngày. Chúc các bạn sớm có một bộ ngực như ý.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét