Cồng đồng những người yêu thích tập thể hình, tập gym mang lại sức khỏe và vẻ đẹp mạnh mẽ.

LightBlog

Chủ Nhật, 4 tháng 2, 2018

Bài tập diệu kì để cho vòng 3 săn chắc hơn


 Squat là bài tập vận động toàn thân giúp cơ thể săn chắc và thon gọn. Bài tập này được công nhận đây là bài tập có tác dụng nhanh chóng và mang lại hiệu quả cao nhất. Nhưng làm thế nào để tập đúng? Đây là câu hỏi của nhiều bạn đang tìm hiểu kỹ thuật của bài tập: Có 2 cách tập cơ bản là Squat bằng tay không hoặc cùng kết hợp với tạ tay. Tuy nhiên khi mới tập chỉ nên tập bằng tay không, sau khi đã quen với động tác thì bạn có thể sử dụng tạ để tăng tác dụng lên các cơ giúp săn chắc hiệu quả hơn.


Một số lưu ý khi tập với squat:

- Khi bạn ngồi xuống điều quan trọng nhất là đầu gối cần song song với sàn, không được chụm lại, bạn tập sai sẽ rất dễ đau khớp và gây ra chấn thương. Quan trọng nhất luôn giữ cho đầu gối hướng ra ngoài.


Bài tập Squat

- Trong quá trình tập bạn sử dụng thảm tập Yoga thì có thể mở rộng chân đúng bằng chiều ngang của chiếc thảm.

- Khi tập vai, lưng, mông tạo thành một đường chéo, tránh trường hợp dồn trọng tâm vào xương cột sống gây tổn thương cho lưng và dị tật.

- Bạn muốn tập trung trọng lực vào phần đùi thì trong quá trình tập chú ý mở rộng chân.

Ngoài bài tập Squat bạn có thể tham khảo thêm các nhóm bài tập bục hoặc bài tập bước chân trước hoặc bước chân sau.

 

Bài tập chân

+ Tham gia các khóa học bơi mùa đông mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe đặc biệt là giúp thân hình thon gọn hơn bao giờ hết khi bạn tập luyện thường xuyên. Với các bài tập trên bạn có thể kết hợp với chế độ ăn dinh dường và các thiết bị dụng cụ tập như: giàn tạ, bao đấm cát,... hoặc 1 số thiết bệ khác nữa nhé.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét