Cồng đồng những người yêu thích tập thể hình, tập gym mang lại sức khỏe và vẻ đẹp mạnh mẽ.

LightBlog

Thứ Ba, 26 tháng 12, 2017

Mách bạn 3 cách gập bụng eo thon nhanh nhất

Bạn bị béo bụng, bạn đang tìm hiểu phương pháp để giảm mỡ bụng. Chính vì có khác nhiều người đang muốn giảm lượng mỡ thừa. Thể thao Kim Thành sẽ mách bạn 3 cách gập bụng giúp eo thon nhanh nhất.
Không phải ai cũng biết cách gập bụng. Để gập bụng đúng cách giúp giúp cho vòng eo nhỏ gọn, từ đó làm tăng cường sức chịu đựng và mang lại sự dẻo dai.
Tham khảo thêm: Thời gian tập Thể Hình trong ngày

3 cách gập bụng giúp cho eo thon gọn một cách nhanh nhất

ĐỘNG TÁC 1: CHỈ GẬP Ở PHẦN BỤNG

Trước tiên thì bạn nằm thẳng ra sàn hoặc tại thảm tập yoga, 2 tay để áp vào thái dương, 2 chân gập thành vuông góc thân mình. Tiếp theo đó thì bạn đưa thân trên lên rồi gập bụng lại. Tác động khi của việc nâng thân trên sẽ kéo căng cơ bụng làm cho mỡ thừa bị tiêu biến, mang lại thân hình đẹp cho bạn.
ĐỘNG TÁC 2: GẬP BỤNG VÀ KẾT HỢP VỚI ĐÁ CHÂN

Với động tác 2 này, bạn vẫn nằm trên sàn nhưng thay vì gập phần thân trên thì bạn lại gập từ nửa thân dưới. Tư thế tập như sau, người nằm thẳng trên sàn, hai tay xuôi theo lườn, chân đang ở tư thế gập vuông góc dần dần được nhấc cao ép chặt vào bụng để kéo căng cơ bụng cũng như đùi để giảm mỡ hiệu quả. Thực hiện động tác này trong 3 hiệp, mỗi hiệp thực hiện gập bụng 20 lần và nghỉ giữa hiệp khoảng 30 giây.
ĐỘNG TÁC 3: GẬP BỤNG KẾT HỢP LẮC THÂN
Tiếp theo, bạn vẫn nằm trên sàn, hai tay xuôi lườn, chân chống vuông góc với mặt đất. Sau đó, bạn thực hơi cong nửa người phía trên lên trước đồng thời hít vào, bàn chân vẫn duy trì chạm đất, giữ người ở trạng thái cong người, đưa thân trên sang bên phải đến khi mũi tay chạm mắt cá chân rồi từ từ thở ra nhẹ nhàng. Quay lại vị trí ban đầu và đổi tay trái để chạm mũi chân trái.

Bạn chỉ cần tập luyện chăm chỉ mỗi ngày với 3 động tác này sẽ lấy lại được vòng eo thon gọn và thân hình săn chắc,ư. Bạn chịu khó tập luyện sẽ được kết quả tốt nhất và giúp eo thon sẽ khiến nhiều người ngưỡng mộ với thân hình của bạn. Tập luyện thông minh, khỏe mạnh mỗi ngày. Để đạt kết quả tốt nhất cho những kế hoạch của mình thì bạn hãy kết hợp chế độ ăn và dụng cụ tập để đạt được kết quả tốt nhất. Bạn muốn nhanh nhất mà không cần phải đến phòng tập thì hãy sở hữu ngay cho mình bộ dụng cụ tập ở nhà như: ghế cong tập cơ bụngdàn tập đa năng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét