Cồng đồng những người yêu thích tập thể hình, tập gym mang lại sức khỏe và vẻ đẹp mạnh mẽ.

LightBlog

Chủ Nhật, 17 tháng 12, 2017

Bài tập xà đơn cho phái nữ bắp tay to

Bắp tay to quá khổ, tay nhão. Là điều nhiều chị em đang lo lắng và muốn giảm mỡ thừa bụng tay

Vậy làm sao để giảm vùng mỡ thừa ở tay hiệu quả mà không cần đến các phương pháp phẫu thuật gây đau đớn và đắt tiền. Bạn chỉ cần tập xà đơn hằng ngày và đúng chuẩn sẽ đem lại hiệu quả nhanh chóng. Thể Thao Kim Thành sẽ hướng dẫn cho bạn. Thể Thao Kim Thành là cơ sở chuyên cung cấp các loại xà đơn đa năng, xà kép giá rẻ, chất lượng. Luôn tư vấn cho khách hàng các bài tập xà đơn hiệu quả và mang lại hiệu quả nhanh.

Tập xà đơn cho bắp tay săn chắc và thon gọn là cách đơn giản nhất để đem lại hiệu quả nhanh chóng và rõ rệt. Các bài tập xà đơn tay cho nữ này bạn có thể tập luyện tại phòng tập gym hoặc tại nhà đều được vì nó khá là dễ dàng. Bạn chỉ cần bỏ ra chút thời gian là bạn có thể đem lại hiệu quả nhanh chóng.

Bài tập xà đơn giúp bắp tay săn chắc và thon nhỏ

Bài 1: Bài tập chống đẩy kết hợp cùng xà đơn

Chống đẩy là bài tập không chỉ giúp bạn có cơ tay thon gọn mà còn giúp tan mỡ vòng 2 hiệu quả. Bên cạnh việc chống đẩy truyền thống bạn hãy kết hợp cùng xà đơn để chống đẩy, xà đơn làm trụ cho bạn dồn lực vô cánh tay và tác động đến cơ tay trực tiếp. Vì vậy vùng mỡ dưới cánh tay cũng bị đốt cháy làm cho cơ tay không bị to và thô nữa.

 Mỗi ngày bạn nên bỏ ra từ 10 -15 phút luyện tập cách tập cơ tay cho nữ này. Chỉ sau 2 tháng bạn nữ có thể vô tư diện những trang phục khoe đôi tay thon gọn của mình. Bên cạnh các động tác chống đẩy trên mặt đất, bạn có thể thay đổi tư thế bằng động tác chống đẩy trên tường hay chống đẩy ngược. Bởi chúng cũng mang lại hiệu quả tương tự.
Bài tập chống đẩy cho nữ kết hợp cùng xà đơn

Bài 2. Bài tập hít xà đơn cho nữ

Một bài tập khác cùng luyện xà đơn cũng mang lại hiệu quả cho cơ tay đối với nữ đó là hít xà đơn. Cách tập dành cho cơ tay cho nữ này đòi hỏi bạn phải dùng nhiều lực từ cơ tay để nâng cơ thể lên ngang xà và giữ chúng trên xà một khoảng thời gian. Vì thế, khi hít xà đơn mỡ cánh tay cũng sẽ tiêu biến. Và, cơ tay do quen dần với việc dùng lực nên sẽ săn chắc và khỏe mạnh hơn nhiều.

Nhiều người nghĩ rằng phái nữ hít xà đơn không đem lại hiệu quả là sai lầm. Khi bạn hít xà đơn kết hợp đu xà không những tăng chiều cao hiệu quả mà còn giúp cơ tay thon gọn và chắc khỏe. Hít xà đơn là cách giúp chị em còn có kích thước vòng 3 căng tròn và đầy đặn hơn. Khi hít xà đơn dành cho phái nữ thì bạn không nhất thiết phải tập nhiều và nên xuống liên tục. Chỉ cần tập nhẹ nhàng kết hợp với đu xà là đem lại hiệu quả an toàn và nhanh nhất.


Trên đây là cách giúp chị em giảm mỡ thừa vùng bắp tay hiệu quả. Các bạn hãy cố gắng tập luyện để đem lại hiệu quả nhanh chóng. Nếu bạn đang có nhu cầu mua xà đơn đa năng, xà kép giá rẻ, chính hãng. Hãy liên hệ Hotline: 0966789588 để được tư vấn và giao hàng nhanh chóng tại nhà.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét