Cồng đồng những người yêu thích tập thể hình, tập gym mang lại sức khỏe và vẻ đẹp mạnh mẽ.

LightBlog

Thứ Hai, 27 tháng 11, 2017

Tập xà đơn đa năng dành cho nữ giới tăng vòng 1

Với 1 chiếc xà đơn đa năng. Không chỉ tập cho nam giới mà nữ giới có thể tập luyện được rất nhiều hiệu quả.

Thể Thao Kim Thành là cơ sở chuyên cung cấp xà đơn đa năng, xà đơn treo tường giá rẻ. Với các mẫu xà đơn hiện nay. Thể Thao Kim Thành cam kết đem lại cho khách hàng những mẫu xà đơn bán chạy nhất thị trường, giá thành cạnh tranh, vô địch giá.

Tập luyện xà đơn đa năng để có vòng 1 căng tròn là mơ ước của nhiều chị em. Để chị em có thể nhanh chóng có được thân hình lý tưởng, vòng 1 quyến rũ, tư tin. Thể Thao Kim Thành sẽ chia sẻ cho các bạn 3 bài tập xà đơn đa năng tăng vòng 3 hiệu quả sau.

Top 3 bài tập tăng vòng 1 hiệu quả

Bài 1: Tư thế tập xà đơn đa năng tăng vòng 1 siêu nhanh

Thực hiện:

Đứng trên một chiếc ghế nhỏ dự bị, để cằm của bạn ngang trên thanh xà đơn. Hai tay cầm lấy thanh xà đơn đa năng sao cho khuỷu tay vuông góc, cánh tay và lưng trên một mặt phẳng.


Tư thế tập xà đơn đa năng tăng vòng 1 siêu nhanh

Tư thế tập xà đơn đa năng tăng vòng 1 siêu nhanh

Dùng lực cánh tay, giũ phần trên như ban đầu, từ từ nhấc chân bạn lên khỏi ghế như hướng dẫn, giữ trong 10 giây rồi trở về tư thế ban đầu. Bạn nghỉ ngơi khoảng một phút, sau đó lặp lại bài tập này trong 3 lần.

Khi đã quen với bài tập xà đơn này, bạn hãy tăng thời gian nâng chân lên, có thể là 20 giây, 30 giây và hơn nữa. Cố gắng tập luyện kết hợp chê độ ăn đầy đủ chất dinh dưỡng. Chắc chắn vòng 1 của bạn sẽ tăng đáng kể đó.

Bài 2: Bài tập chống đẩy tường.

Thực hiện:

Chống đẩy rất đơn giản không chỉ là bài tập giúp cải thiện vòng ngực quen thuộc đối với nam mà cũng là bài tập ngực hiệu quả dành cho nữ. Khi tập, các bạn nữ lưu ý đúng tư thế để đạt kết quả tốt nhất và dưới đây là tư thế chuẩn cho bạn.

Bài tập chống đẩy tường
Bài tập chống đẩy tường

- Đứng cách tường một khoảng cách vừa đủ, hai chân thẳng. Chống tay trái vào tường, tay phải đặt lên ngực. Dùng sức đẩy toàn thân vào sát tường với lực chống cánh tay sao cho cơ ngực được kích thích nhiều nhất. Thực hiện động tác này liên tục khoảng 10 lần và đổi tay còn lại.

- Tiếp theo chống cả hai tay vào tường, thực hiện động tác chống đẩy vào tường như trên từ 15 - 20 lần.

Bài 3: Tư thế T- Plank


- Thực hiện:

Tư thế T- Plank

Tư thế T- Plank

Từ từ chống hai tay xuống thảm tập yoga. Hai chân dang vừa phải. Hai tay cầm 2 tạ tay. Bắt đầu đưa 1 tay lên trên cao xuông so với thảm yoga. Hít thở và từ từ hạ xuống. Tiếp tục sang tay còn lại. Làm như vậy khoảng từ 20 đến 30 cái. Cơ ngực của bặn sẽ được săn chắc và nâng lên đáng kể.

Trên đây là những bài tập xà đơn đa năng tăng vòng 1 hiệu quả cho nữ giới. Các bạn hãy áp dụng để đem lại hiệu quả nhanh chóng nhé. Nếu bạn đang có nhu cầu mua thảm tập yoga, xà đơn, xà kép, xà đơn xếp giá rẻ. Hãy liên hệ Hotline: 0966789588 để được tư vấn vào giao hàng nhanh nhất tại nhà.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét