Cồng đồng những người yêu thích tập thể hình, tập gym mang lại sức khỏe và vẻ đẹp mạnh mẽ.

LightBlog

Thứ Tư, 1 tháng 11, 2017

Mua xà đơn gắn cửa tại Hồ Chí Minh giá rẻ

Mua xà đơn đa năng, xà đơn gắn cửa tại Hồ Chí Minh với giá thành cực hấp dẫn. Thể Thao Kim Thành là địa chỉ tin cậy mua xà đơn, xà kép.

Thể Thao Kim Thành chuyên cung cấp các loại xà đơn đa năng, xà kép chính hãng. Giá tốt nhất thị trường. Được khách hàng biết đến với thái độ phục vụ nhân viên tốt và chính sách khuyến mại cho khách hàng thường xuyên. Với các mẫu xà đơn gắn cửa, xà đơn đa năng treo tường, xà đơn xếp, ... Kim Thành luôn báo giá tốt nhất. Khuyến mại thường xuyên cho khách hàng. 

Thể Thao Kim Thành khuyên bạn nên mua xà đơn đa năng treo tường nếu muốn sử dụng để tập cùng gia đình. Xà đơn gắn cửa( xà đơn treo cửa) nên được sử dụng chủ yếu tập 1 mình và các bài tập về chiều cao, cơ tay và cơ ngực. Chủ yếu tập phần trên. Nhưng khá tốt cho các bạn trẻ. Đặc biệt là các bạn sinh viên hay các bạn tuổi dạy thì. Ở bài trước, Thể Thao Kim Thành đã hướng dẫn các bạn cách để có thể tập xà đơn gắn cửa tăng chiều cao hiệu quả. Các bạn có thể tham khảo và tập luyện đúng cách nhất để đem lại hiệu quả cao nhé. 

Các mẫu xà đơn gắn cửa giá rẻ, chính hãng tại Kim Thành

1. Xà đơn gắn cửa 2018

- Xà đơn gắn cửa 2018 là loại xà đơn gắn cửa được nhiều người yêu thích. Với thiết kế 3 lớp vỏ cực chất và chắc chắn. Không cần lắp đặt cũng có thể gắn cố định trên tường và điều chỉnh thoải mái, đơn giản nhất. Thể Thao Kim Thành khuyên bạn nào có trọng lượng cơ thể lớn nên sử dụng loại xà đơn này. Trọng lượng chịu tải của xà đơn gắn cửa 2018 này là 180 kg. Cực bền và đẹp với màu xanh lẫn đen kẻ sọc sẽ làm khách hàng cảm thấy an tâm nhất.

Xà đơn gắn cửa 2018 giá rẻ

Xà đơn gắn cửa 2018 giá rẻ

- Giá KM: 320.000đ/ 1 chiếc

2. Xà đơn gắn cửa điều chỉnh

- Xà đơn gắn cửa điều chỉnh là loại xà đơn gắn cửa có giá thành cực hấp dẫn chỉ 220.000đ là bạn có thể sở hữu 1 chiếc xà đơn gắn cửa chắc chắn và bền đẹp. Với tay cầm bằng xốp mềm tạo cảm giác êm ái khi chạm vào. Chống ra mồ hôi tay và bảo đảm an toàn khi bạn tập luyện. Xà đơn này đang được các bạn trẻ săn lùng rất nhiều. Với giá thành và khối lượng trọng tải nên đến 100kg thì rất phù hợp cho các bạn trẻ. 

Xà đơn treo tường điều chỉnh

Xà đơn treo tường điều chỉnh

3. Xà đơn đa năng gắn cửa 2017

- Xà đơn đa năng gắn cửa 2017 là loại xà đơn gắn cửa bền đẹp, an toàn. Xà đơn gắn cửa 2017 là loại xà đơn có trọng tại lên đến 150 kg. Khách hàng có thể đảm bảo an toàn và bảo hành lên đến 12 tháng.

Xà đơn gắn cửa 2017

Xà đơn gắn cửa 2017

- Nhờ hệ thống ren xoáy được thiết kế nằm bên trong xà đơn mà sản phẩm bám chặt thành cửa hay tường dựa trên nguyên lý lực ép.

- Giá KM: 260.000đ/ 1 chiếc.

Địa chỉ mua xà đơn gắn tường, xà đơn đa năng tại Tp. Hồ Chí Minh

Số 70/9/1 Nguyễn Sỹ Sách, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 086.816.8989


Trên đây là các mẫu xà đơn gắn cửa mà Thể Thao Kim Thành đang bán chạy. Khách hàng nếu đang có nhu cầu mua xà đơn gắn cửa, xà đơn đa năng. Hãy liên hệ Hotline: 0966789588. Để được tư vấn và giao hàng nhanh nhất.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét