Cồng đồng những người yêu thích tập thể hình, tập gym mang lại sức khỏe và vẻ đẹp mạnh mẽ.

LightBlog

Thứ Năm, 2 tháng 11, 2017

Lịch tập xà đơn trong ngày hiệu quả nhất

Để các bạn có thể tập xà đơn đa năng hiệu quả tại nhà. Thể Thao Kim Thành sẽ đưa ra lịch tập xà đơn trong ngày cho các bạn tập hiệu quả nhanh hơn.

Thể Thao Kim Thành là địa chỉ chuyên cung cấp xà đơn đa năng, xà kép giá rẻ, chính hãng. Với các bài tập xà đơn hiệu quả như: Tập xà đơn tăng chiều cao, tập xà đơn giảm mỡ bụng, tập xà đơn tăng vòng 3, ... Tất cả chỉ với 1 chiếc xà đơn đa năng là bạn có thể đem cả thế giới phòng tập gym về nhà. Khi là thành viên hay không phải thành viên của các phòng tập gym thì bạn vẫn cần phải tự giác với thời gian tập của mình. Hãy cho mình 1 cách tập gym đúng giờ, chính xác, để đem lại hiệu quả cao.

Thể Thao Kim Thành sẽ chia sẻ cho bạn chế độ thời gian tập xà đơn trong 1 ngày. Khi nào là tập xà đơn đem lại hiệu quả cao. Cũng 1 phần tránh được các sự cố xảy ra khi không tập đúng giờ đúng thời điểm.

Tập xà đơn đúng thời điểm hiệu quả cao


Tập xà đơn đúng thời điểm hiệu quả cao

>>> Liên quan: Tập xà đơn trước rồi ăn sáng hay ăn sáng rồi mới tập xà đơn?

Thời gian và thời điểm tập xà đơn đa năng hiệu quả

Có 2 thời gian tập chính là vào buổi sáng và buổi chiều. 

Thời điểm 1: Tập xà đơn đa năng vào buổi sáng

- Buổi sáng chính là lúc cơ thể mới ngủ dậy đang trong trạng thái bị động, tuy hơi uể oải nhưng đem lại hiệu quả rất cao nhé. Tập xà đơn khi đó chính là thời điểm đưa các nhóm cơ từ trạng thái nghỉ sang trạng thái vận động giúp cơ thể tràn đầy năng lượng. Lúc đó não bộ mới minh mẫn để phục vụ cho việc học tập và làm việc một ngày mới.

 Tập xà đơn đa năng vào buổi sáng

Tập xà đơn đa năng vào buổi sáng

-  Tập luyện chỉ tầm 15 phút sau đó ăn sáng. Bạn sẽ thấy cơ thể tràn đầy năng lượng và sẽ chẳng gặp phải bất cứ sự cố nào khi tập. Nếu bạn nào quá đói. Hãy ăn trước 1 chút đồ ăn nhẹ. Như bánh quy, 1 quả chuối, hay 1 cố sữa nhé. Lưu ý: Không nên ăn chuối cùng sữa để tránh đau bụng nhé. Chỉ ăn 1 trong 2 loại này. Vì nó sẽ tác động ngược nhau và gây cảm giác đau như bị ngộ độc thức ăn nếu bụng dạ bạn yếu.

- Khi tập xà đơn vào buổi sáng sớm bạn cũng cần phải chú ý là nên tập những động tác nhẹ nhàng. Cần tập đúng cách không nên thực hiện các bài tập ở cường độ cao. Vì khi mới ngủ dậy các nhóm cơ chưa thể thích nghi ngay vào trạng thái vận động mạnh. Rất dễ khiến đau cơ và mỏi cơ.

Thời điểm 2: Tập xà đơn treo tường đa năng vào buổi chiều sau giờ ăn tối.

- Buổi chiều hoặc chiều tối là lúc thời điểm nhanh đạt được hiệu quả và năng suất tập cao nhất trong ngày. Bởi sau một ngày làm việc toàn bộ nhóm cơ và cơ thể luôn trong tư thế vận động liên tục. Dễ hấp thụ và phát triển nhất lúc này. Và bạn đã ăn đầy đủ, bụng vừa phải. Nghỉ sau khi ăn khoảng 30 phút. Do đó đây chính là lúc bạn nên thực hiện từ các bài tập khởi động. Sau đó, sẽ tập các bài tập có cường độ cao để tiêu hao năng lượng,giảm mỡ và rèn luyện cơ bắp. Tập luyện xong bạn hẵng nên đi tắm và nghỉ ngơi. 

Tập xà đơn treo tường đa năng vào buổi chiều sau giờ ăn tối

Tập xà đơn treo tường đa năng vào buổi chiều sau giờ ăn tối

- Nếu khi tập luyện xong mà bạn có đói thì hãy ăn thêm chuối hoặc các đồ ăn nhẹ không có chứa quá nhiều chất béo nhé. Vì nếu tối mà ăn nhiều chất béo sẽ rất dễ gây ra béo phì. Bạn nên ăn chuối là tốt nhất. Vì chuối nhiều chất dinh dưỡng mà không bị béo. Vẫn đảm bảo tăng cơ, săn chắc mà không bị béo phì.

>>> Xem thêm: Cách tập hít xà đơn đa năng wall pull up bar p90x đúng cách

Nếu bạn đang có nhu cầu mua xà đơn đa năng, xà đơn gắn cửa treo tường, xà đơn xếp, xà kép các loại. Hãy liên hệ Hotline: 0966789588 để được tư vấn và giao hàng nhanh nhất nhé.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét