Cồng đồng những người yêu thích tập thể hình, tập gym mang lại sức khỏe và vẻ đẹp mạnh mẽ.

LightBlog

Thứ Hai, 27 tháng 11, 2017

Hướng dẫn tập thể hình dành cho người mập đúng cách

Bạn đang tìm hiểu về cách tập Gym dành cho người béo- người mập để giúp giảm cân nhanh và hiệu quả nhất? Tham khảo hướng dẫn một số bài tập được Thể Thao Kim Thành chúng tôi chia sẻ ngay sau đây bạn nhé.
Với những người mập, có trọng lượng lớn hay thừa cân là những nỗi lo của hầu hết mọi người. Bởi nó không chỉ là nguyên nhân dẫn đến nhiều căn bệnh mang đến cho con người mà còn khiến bạn mất  đi sự tự tin trong giao tiếp hàng ngày. Chính vì vậy bạn cần phải tìm giải pháp để giải quyết tình trạng này. Với việc tham gia tập Gym - tập thể hình nhưng thắc mắc không biết tập như thế nào và tập Gym ra sao để giảm béo? Nhằm giúp bạn định hướng tốt nhất về vấn đề này, Thể Thao Kim Thành xin được chia sẻ với bạn hướng dẫn tập Thể Hình dành cho người béo giúp giảm cân đúng cách.

Các bài tập thể hình dành cho người mập đúng cách.

1:Tập gập bụng với ghế cong.

Gập bụng với ghế cong tập bụng là một trong những bài tập được đánh giá tốt nhất cho vòng bụng và giúp giảm mỡ bụng, săn chắc vùng bụng cực kỳ hiệu quả. Với người béo phì thì vòng bụng là nơi khó tập và khó giảm béo nhất. Nếu muốn đạt được hiệu quả để giảm mỡ toàn thân thì bạn nên kết hợp cả bài tập gập bụng trong giáo án tập luyện của mình.

2: Tập cơ ngực với dàn tập tạ

- Các chức năng tập : kéo xô , đẩy ngực trên , tập chân , tập tay , ngoài ra các bạn còn có thể kết hợp nhiều động tác tập phù hợp với bản thân.
Giàn tạ nằm được thiết kế với khung máy chắc chắn, dùng tập các bài tập đa năng , tập thể lực cơ tay, cơ chân, cơ ngực nở nang. Sản phẩm là sự lựa chọn tối ưu khi không có thời gian đến phòng tập.
3:Tập đẩy tạ.

Đẩy tạ đòn trên ghế tập tạ là bài tập quá quen thuộc với dân tập thể hình và nó cũng có tác dụng giúp giảm béo nhanh, hiệu quả. Đẩy tạ sẽ giúp phần thân trên của cơ thể giảm mỡ, săn chắc và tạo cơ bắp rất tốt.

Nguyên tắc dành cho người tập Gym giảm béo.

- Tập Gym buổi sáng cho hiệu quả giảm mỡ cao gấp 3 lần so với các thời điểm khác trong ngày. Khi vừa ngủ dậy, lượng carbohydrate còn lại khá ít trong quá trình trao đổi chất đêm qua và vì thế nên tập luyện thời điểm này rất thích hợp cho việc giảm cân, giảm béo.
- Nên tập từ 30 phút đến 1 tiếng để đốt mỡ hiệu quả và không nên ăn sáng trước khi tập, nếu không bạn lại nạp thêm cho cơ thể một lượng carbohydrate.
- Chia các bữa ăn trong ngày thành những bữa nhỏ và ăn đủ các bữa chính là nguyên tắc giảm béo bạn nên nhớ. Bạn cũng không nên ăn các đồ ăn chế biến sẵn, các món ăn dạng chiên và sử dụng các loại nước có ga, chất kích thích...
Trên đây là toàn bộ hướng dẫn của Thể thao Kim Thành về cách tập Gym dành cho người béo giúp giảm cân nhanh và hiệu quả nhất. Chúc bạn thành công với công cuộc giảm béo của mình.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét