Cồng đồng những người yêu thích tập thể hình, tập gym mang lại sức khỏe và vẻ đẹp mạnh mẽ.

LightBlog

Thứ Năm, 16 tháng 11, 2017

Hướng dẫn tập cơ bụng 6 múi bằng xà đơn

Để có được cơ bụng 6 mùi là điều không hề khó. Chỉ cần 1 chiếc xà đơn đa năng ngay tại nhà bạn có thể làm được điều đó.

Thể Thao Kim Thành là địa chỉ chuyên cung cấp xà đơn đa năng giá rẻ, xà kép các loại. Nhằm phục vụ nhu cầu tập luyện xà đơn ngày 1 nhiều của khách hàng. Thể Thao Kim Thành luôn đưa ra cho khách hàng những bài tập đem lại hiệu quả cao với xà đơn, xà kép. Để khách hàng có thể tập luyện nhanh chóng và có được cơ bụng 6 múi. Kim Thành sẽ giới thiệu cho các bạn bài tập cơ bụng với xà đơn đem lại cơ bụng 6 múi nhanh nhất hiện nay.

>>> Xà đơn đa năng Wall Pull Up Bar P90X giá rẻ<<<

Bài tập cơ bụng 6 múi hiệu quả nhanh 

Trong tất cả các động tác tập cơ bụng 6 múi, bài tập cơ bụng dưới đây sẽ bao gồm nhiều động tác của các bài tập cơ bụng khác. Bạn có thể cùng tập thành 1 bài tập cơ bụng để hiệu quả nhanh nhất.

Thực hiện: Hai tay cầm thanh xà đơn và chịu trọng lượng cơ thể. Bắt đầu thực hiện các động tác thì dùng lực cơ bụng cuốn người, giữ cố định và bổ sung các động tác như sau đây:

Tập xà đơn cho cơ bụng 6 múi

Tập xà đơn cho cơ bụng 6 múi

Tư thế 1: Nâng cao gối

Tư thế 2: Gập người và chân chạm xà đơn

Tư thế 3: Nâng thẳng hai chân tạo thành chữ L và giữ lâu nhất có thể

Tư thế 4:
Chân thẳng vào xoay 360 độ

Tư thế 5: Chân thẳng và đánh đu xà đơn

Bạn sẽ tập động tác này khoảng từ 5 đến 10 phút rồi nghỉ, khi đói có thể ăn thêm gì đó để tập luyện. Ở bài trước Kim Thành đã hướng dẫn các bạn chế độ ăn cho người tập xà đơn. Bạn có thể tham khảo và kết hợp để đem lại hiệu quả nhanh chóng. 

Nếu bạn đang có nhu cầu mua xà đơn đa năng, xà đơn treo tường, xà đơn xếp. Hãy liên hệ Hotline: 0966789588 để được tư vấn miễn phí, giao hàng tận nhà nhanh nhất. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét