Cồng đồng những người yêu thích tập thể hình, tập gym mang lại sức khỏe và vẻ đẹp mạnh mẽ.

LightBlog

Thứ Hai, 13 tháng 11, 2017

Ghế băng đẩy tạ Kim Thành chính hãng giá rẻ

Ghế băng đẩy tạ ngày nay rất được thu hút khách hàng bởi thiết kế độc đáo vô cùng tiện lợi nhất là đối với anh em yêu thích tập thể hình giúp chúng ta có thêm sự lựa chọn mới cho bộ sưu tập phòng Gym mini tại nhà. Chúng tôi chuyên bán ghế băng đẩy tạ Kim Thành chính hãng giá rẻ. Mời các bạn tham khảo qua dòng sản phẩm nhé.
Tham khảo thêm: Lợi ích mua dụng cụ tập Gym tại nhà

1. Cấu tạo dòng sản phẩm ghế băng đẩy tạ Kim Thành


Chất liệu của dòng sản xuất này được sản xuất từ nguyên liệu tốt nhất ngày nay. Ghế băng đẩy tạ có  độ bền cao, sản phẩm được nâng cao theo thời gian và đặc biệt được chứng nhận an toàn của  thể thao Việt Nam.
Chức năng chính của ghế băng:
Dụng cụ tập thể thao này sẽ giúp cho người sử dụng tập dễ dàng, kèm theo với các bài tập gym - tập thể hình như: đẩy tạ, ép ngực, tập ngực trên, tập cơ tay,...Ngoài các chức năng tập gym trên thì ghế tập tạ có thể sử dụng để ngồi cũng rất thoải mãi, dễ chịu cho người tập.  So với ghế tập Xuki thì ghế tập Kim Thành cải tiến hơn rất nhiều lần, ghế tập đảm bảo chắc chắn cho người sử dụng.

2: Thông số chi tiết sản phẩm ghế băng đẩy tạ Kim Thành


- Được sản xuất tại: Việt Nam
- Thương hiệu: Kim Thành.
- Diện tích sử dụng: 1200 x 350 (mm)
- Đệm mút: 1000mm x 220mm x 40mm ( dài x rộng x cao)
- Vật liệu sử dụng thép hộp: 50mm, có độ dày: 1,6mm, được sơn tĩnh điện chống han rỉ. Dụng cụ tập thể hình ghế đẩy tạ có độ bền cao, sản phẩm được thiết kế theo mẫu mã đẹp và có tính thẩm mỹ cao.
- Nệm mút dầy 40mm được bọc bằng da cao cấp, tạo cảm giác êm và chắc chắn khi tập luyện.
-  Chức năng của máy: Đẩy tạ: tập cơ ngực trước, cơ liên sườn, cơ tay trước tay sau.
- Bảo hành: 24 tháng.
Bên mình còn cung cấp một số dụng cụ tập luyện thể hình như máy tập bụng, ghế cong tập bụng, giàn tập tạ, xà đơn, bao cát đấm boxing,... Tại địa chỉ: thethaokimthanh.vn
2. Hình ảnh chi tiết dụng cụ ghế đẩy tạ:

Ghế băng tập tạ đơn Kim Thành
Bạn có thể xem trực tiếp tại đây để biết thêm nhiều thông tin về sản phẩm hơn nữa nhé: http://thethaokimthanh.vn/gian-tap-ta/
3. Địa chỉ mua sản phẩm ghế băng đẩy tạ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét