Cồng đồng những người yêu thích tập thể hình, tập gym mang lại sức khỏe và vẻ đẹp mạnh mẽ.

LightBlog

Thứ Ba, 7 tháng 11, 2017

Cấu tạo xà đơn treo tường gắn cửa 2018 thu hút dân Gym

Xà đơn treo tường gắn cửa 2018 là dụng cụ hỗ trợ tập luyện cực tốt tại nhà. Nhất là các bài tập tăng chiều cao.

Tập xà đơn không còn xa lạ với chúng ta. Hiện nay, tại các cửa của mỗi hộ gia đình. Thường có sẵn cho mình 1 chiếc xà đơn gắn cửa, hay tốt hơn nữa là xà đơn đa năng gắn cửa. Các mẫu xà đơn gắn cửa thường là các loại xà đơn có cấu tạo chắc chắn, có tay nắm cố định và chịu được lực tốt. Tại Thể Thao Kim Thành đang có bán số lượng lớn mẫu xà đơn treo tường gắn cửa 2018.

 Để khách hàng có thể lựa chọn cho mình được mẫu xà đơn này với giá thành nhất. Kim Thành đang áp dụng khuyến mại giảm giá cho toàn bộ các mẫu xà đơn đa năng, xà đơn treo tường gắn cửa, xà đơn xếp, ... Tại Kim Thành.

Xà đơn treo tường gắn cửa 2018 hot nhất 

- Cấu tạo xà đơn treo tường gắn cửa 2018:

Xà đơn treo tường 2018 đa năng được thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn và không cần khoan đục hay bắt vít khi sử dụng. Cấu tạo chi tiết của mẫu xà đơn gắn cửa 2018 gồm:

+ Phần thân của xà đơn 2018 được đúc 100% bằng thép chịu lực cao theo khuôn mẫu và cực dày. Đây là cải tiến vượt bậc so với các phiên bản trước bởi xà đơn mẫu cũ sử dụng ống thép được hàn gắn dễ vỡ và chịu lực thấp. Thân xà sử dụng công nghệ mạ kẽm nung nóng giúp tránh bong tróc và tránh rỉ sét khi tập luyện lâu ngày.

+ Thiết kế mới với 2 đầu xà tiếp xúc tường được làm hình lục giác. Đầu mút cao su được thay đổi thành hình lục giác cực dày giúp xà đơn đa năng bám chặt hơn và không làm bong tróc sơn tường nhà.

Thiết kế chắc chắn hai đầu của xà đơn


Thiết kế chắc chắn hai đầu của xà đơn

+ Xà đơn treo tường mẫu mới nhất có cải tiến vượt bậc với hai chốt an toàn ở hai đầu thanh xà giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

+ Phần mút lót tay gồm 3 lớp mút dày đặc, cực êm giúp người tập không đau hay chai tay khi tập luyện lâu ngày.

- Màu sắc xà đơn treo tường gắn cửa 2018:

+ Thân xà màu inox sáng bóng.

+ Mút tay cầm màu xanh và đen kết hợp rất bắt mắt.

Mút cầm tay xà đơn gắn cửa
Mút cầm tay xà đơn gắn cửa

- Trọng lượng người sử dụng tối đa cho phép: 180 kg.

- Xà đơn gắn cửa 2018 có 2 kích thước với trọng lượng và giá bán tương ứng gồm:

+ Xà kích thước điều chỉnh từ 60 - 110 cm (phù hợp dùng cho cửa từ 62 - 90 cm) có trọng lượng 1.8kg và giá bán 320.000 đ.

+ Xà đơn kích thước điều chỉnh từ 80 - 130 cm (phù hợp dùng cho cửa từ 82 - 115 cm) có trọng lượng 2.4kg và giá bán 360.000 đ.

Kích thước chuẩn xà đơn gắn cửa 2018

Kích thước chuẩn xà đơn gắn cửa 2018

- Xà đơn treo tường 2018 phù hợp sử dụng để tập xà đơn trong nhà và treo ở các vị trí như trong lòng khung cửa ra vào hay lòng hai bên tường. Lưu ý, xà dùng được cho cửa gỗ, cửa xi măng, cửa gạch (đá)... và không dùng được cho cửa nhựa hay nhôm (lực ép sẽ làm cửa bị hỏng).

- Sản phẩm hỗ trợ các bài tập lên xà đơn, hít đất, gập bụng và tập chân hiệu quả tại nhà.

Các bài tập hiệu quả với xà đơn gắn cửa treo tường 2018

Các bài tập hiệu quả với xà đơn gắn cửa treo tường 2018


Video hướng dẫn lắp xà đơn gắn cửa 2018
Chính những đặc điểm cấu tạo của xà đơn treo tường 2018 đã khiến xà đơn này được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn. Xà đơn đa năng, xà đơn xếp, ... đang bán tại Kim Thành cũng là 1 trong số những từ khóa gợi ý tốt nhất cho khách hàng.

 Nếu khách hàng đang có nhu cầu mua xà đơn gắn cửa 2018, xà đơn xếp, xà đơn treo tường, hãy liên hệ Hotline: 0966789588 để được tư vấn và giao hàng nhanh nhất tại nhà nhé.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét