Cồng đồng những người yêu thích tập thể hình, tập gym mang lại sức khỏe và vẻ đẹp mạnh mẽ.

LightBlog

Chủ Nhật, 26 tháng 11, 2017

Bộ giàn tạ đa chức năng tại nhà với giá chỉ hơn 2 triệu đồng

Bạn chỉ có một khoản tiền eo hẹp khoảng hơn hai triệu đồng và đang có nhu cầu mua bộ ghế tập tạ để tập thể hình tại nhà? Bạn chưa biết nên chọn ghế tập tạ nào phù hợp với số tiền đó? Thể thao Kim Thành xin được tư vấn giúp bạn vấn đề này.
Tham khảo thêm: Lợi ích của giàn tập tạ đa năng đối với cơ bắp

Việc đầu tiên là bạn lựa chọn cho mình sản phẩm ghế tập tạ phù hợp. Theo chúng tôi để tập thể hình được hiệu quả thì sản phẩm ấy phải đa năng và có nhiều bài tập cho bạn lựa chọn. Với mục tiêu là chất lượng sản phẩm tốt, đa năng, nhiều bài tập thì chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn ghế tập tạ đa năng Xuki có giá chỉ 1.750.000 VNĐ. Đây là sản phẩm có thể giúp bạn thực hiện các bài tập như tập ngực trên, tập cơ vai, đá chân, cơ đùi, kéo xô.... Giàn tập thể hình được thiết kế chắc chắn, bền, tiết kiệm diện tích, có thể tháo rời từng bộ phận cất gọn sau khi tập nên phù hợp với các bạn tập thể hình tại nhà.
Tiếp theo là bạn chọn lựa cho mình đòn tạ để thực hiện các bài tập như đẩy tạ, nâng tạ. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp 3 sản phẩm đòn tạ giá rẻ gồm đòn tạ 1.2 m, 1.5m và 1.8m. Theo kinh nghiệm thì chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn sản phẩm đòn tạ1.5m với giá 290.000 VND. Ngoài ra nếu bạn muốn tập tạ tay tùy chỉnh cân nặng bằng cách lắp ghép các bánh tạ thì bạn nên mua thêm đòi tạ tay với giá 135.000 VĐN/đòn.

Công việc cuối cùng để hoàn chỉnh cho một bộ sản phẩm tập thể hình tại nhà là lựa chọn bánh tạ. Với một bộ sản phẩm đa năng bao gồm cả đẩy, kéo xô, tập cơ đùi thì bạn nên mua tổng trọng lượng tạ ít nhất là 60kg. Có thể gồm 4 bánh tạ 10 và 4 bánh tạ 5. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp trên thị trường 2 sản phẩm bánh tạ gồm bánh tạ nhựa và bánh tạ gang. Nếu bạn có kinh tế hơi eo hẹp một chút thì nên lựa chọn sản phẩm bánh tạ nhựa có giá 8.500 VNĐ/kg, còn không bạn muốn chuyên nghiệp có thể lựa chọn sản phẩm bánh tạ gang với giá 20.000 VNĐ/kg.
Với một bộ sản phẩm tập thể hình tại nhà gồm 1 ghế tập tạ đa năng, 1 đòn tạ 1,5m, 60 kg tạ nhựa thì bạn chỉ cần bỏ ra 2.350.000 VNĐ. Quá rẻ cho một bộ sản phẩm giúp bạn tập thể hình thoái mái tại nhà đúng không? Các bạn có nhu cầu có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại 096.6789.588 để được chúng tôi tư vấn chi tiết hơn cho bạn. Ngoài ra bạn muốn xem trực tiếp sản phẩm thì có thể ghé qua công ty chúng tôi tham khảo theo địa chỉ:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét