Cồng đồng những người yêu thích tập thể hình, tập gym mang lại sức khỏe và vẻ đẹp mạnh mẽ.

LightBlog

Thứ Ba, 28 tháng 11, 2017

Bài tập cho vòng 3 săn chắc to hơn chỉ với 30 ngày

Bạn đang muốn sở hữu cho mình được vòng 3 săn chắc, to hơn. Bạn đang đi tìm kiếm cho mình phương pháp để đạt được mục tiêu cho mình. Chính vì vậy hôm nay thể thao Kim Thành sẽ chia sẻ cho các bạn bài tập để cho vòng 3 săn chắc to hơn chỉ với 30 ngày. Cùng tìm hiểu nào.
Tham khảo thêm: Lợi ích mua dụng cụ tập Gym tại nhà

Dưới đây là bài tập giúp cho vòng 3 của bạn thêm săn chắc to hơn.

Bài tập Squat luôn được các chị em quan tâm và là lựa chọn hàng đầu, tập luyện thường xuyên với squat mang lại vòng 3 săn chắc và thon gọn hơn bao giờ hết.

Squat là bài tập vận động toàn thân giúp cơ thể săn chắc và thon gọn. Bài tập này được công nhận đây là bài tập có tác dụng nhanh chóng và mang lại hiệu quả cao nhất. Nhưng làm thế nào để tập đúng? Đây là câu hỏi của nhiều bạn đang tìm hiểu kỹ thuật của bài tập: Có 2 cách tập cơ bản là Squat bằng tay không hoặc cùng kết hợp với tạ tay. Tuy nhiên khi mới tập chỉ nên tập bằng tay không, sau khi đã quen với động tác thì bạn có thể sử dụng tạ để tăng tác dụng lên các cơ giúp săn chắc hiệu quả hơn.
Một số lưu ý khi tập với squat:
- Khi bạn ngồi xuống điều quan trọng nhất là đầu gối cần song song với sàn, không được chụm lại, bạn tập sai sẽ rất dễ đau khớp và gây ra chấn thương. Quan trọng nhất luôn giữ cho đầu gối hướng ra ngoài.

- Trong quá trình tập bạn sử dụng thảm tập Yoga thì có thể mở rộng chân đúng bằng chiều ngang của chiếc thảm.
- Khi tập vai, lưng, mông tạo thành một đường chéo, tránh trường hợp dồn trọng tâm vào xương cột sống gây tổn thương cho lưng và dị tật.
- Bạn muốn tập trung trọng lực vào phần đùi thì trong quá trình tập chú ý mở rộng chân.
Ngoài bài tập Squat bạn có thể tham khảo thêm các nhóm bài tập bục hoặc bài tập bước chân trước hoc bước chân sau.

+ Tham gia các câu lạc bộ thể hình tập Gym nó sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe đặc biệt là giúp thân hình thon gọn hơn bao giờ hết khi bạn tập luyện thường xuyên. Để đạt được kết quả tốt hơn, nhanh chóng hơn thì bạn nên kết hợp với các dụng cụ thể thao như: Ghế cong tập múi bụng, Giàn tạ đa chức năng, tạ tay, bao đấm Boxing,... với một số dụng cụ khác. Hơn thế nữa không chỉ kết hợp với bài tập không đâu nhé. Nếu bạn muốn có được vóng 3 săn chắc to hơn trong 30 ngày thì bạn cần phải có chế độ ăn hợp lý nữa nhé. Chúc các bạn sớm sở hữu được vòng 3 săn chắc to hơn như mình mong muốn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét