Cồng đồng những người yêu thích tập thể hình, tập gym mang lại sức khỏe và vẻ đẹp mạnh mẽ.

LightBlog

Thứ Hai, 20 tháng 11, 2017

3 bài tập cơ tay săn chắc bằng xà kép tại nhà

Tập xà kép tại nhà là cách đem lại hiệu quả cao cho cơ tay săn chắc. Để tập xà kép tại nhà hiệu quả hãy tập 3 động tác sau.

Thể Thao Kim Thành là cơ sở chuyên cung cấp dụng cụ xà đơn đa năng, xà kép trong nhà chính hãng, giá rẻ. Để có được cơ tay săn chắc, to gọn và cuốn hút. Các đấng mày râu luôn lo lắng sợ rằng tập không đúng cách, không biết cách tập luyện sao cho đúng. Hôm nay, Thể Thao Kim Thành sẽ hướng dẫn cho các bạn cách 3 bài tập cơ tay cho xà kép tại nhà hiệu quả. Đem lại cơ tay săn chắc. 

Trước tiên, để tập luyện được hiệu quả bạn cần chuẩn bị cho mình được những bài tập đúng đắn và đem lại hiệu quả cao nhất. Xà kép tại nhà là loại xà kép được thiết kế bằng thép không rỉ bên lâu theo thời gian. Hiện nay, Thể Thao Kim Thành đang có bán rất nhiều các mẫu xà kép trong nhà giá rẻ và tốt nhất cho khách hàng. 

3 động tác tập cơ tay cho xà kép tại nhà

Bài tập 1: Động tác nâng người


Bài tập nâng người trên xà kép

Bài tập nâng người trên xà kép 

Thực hiện: Hai tay nhẹ nhàng nắm lấy hai thanh xà kép song song và thả lỏng cơ thể.

Động tác: Dùng sức từ tay, vai, ngực nâng người lên và đảm bảo vai, ngực ngang qua hai thanh xà kép. Sau đó dùng sức đánh chân lên cao ngang tầm với cằm và cho người xuống trở lại về vị trí ban đầu. Lặp lại động tác tầm 10 lần. Động tác của bài tập này tương đối khó vì thế đòi hỏi tay người luyện tập phải cứng và khỏe mới có thể nâng người lên được.

Công dụng từ động tác nâng người trên xà kép: giúp bạn phát triển cơ tay, bắp tay hiệu quả.


Bài tập 2: Động tác tập cơ tay to nhanh

Bài tập tay trên xà kép


Bài tập tay trên xà kép

Thực hiện: Đứng trụ thẳng, hai chân hơi co lại.

Động tác: Ở động tác này không văng người mà co người như hình trên. Ở bài tập này bạn cố gắng thít bụng lại, vận động cơ bụng thật tốt. Lặp lại động tác tầm 10 lần. Động tác của bài tập này thì hai tay phải nắm chặt thanh xà, song song và cơ thể nằm dọc theo thân xà.


Bài tập 3: Tập văng người trên xà kép


Động tác:

- Bạn trong tư thế đứng trụ và tay nắm lấy hai thanh xà song song. Chú ý lúc này cánh tay của bạn được duỗi thẳng và đảm bảo các cơ được kéo căng hết cỡ.

- Sau đó bạn cố gắng giữ thẳng lưng, mông, đùi và phần bắp chân hơi co lại. Từ từ duỗi thẳng lấy đà nhẹ đẩy người ra phía trước rồi co lại phía sau. Lặp lại động tác từ 7 - 10 lần sau đó kết thúc bài tập.

Tập văng người trên xà kép

Tập văng người trên xà kép

- Công dụng: bài tập giúp bạn phát triển cơ tay, cơ vai hiệu quả.

- Lưu ý: khi văng người thì bạn cố gắng giãn người hết cỡ, kiểm soát được đà và tránh gây nguy hiểm cho cơ thể.

Trên đây là 3 bài tập xà kép tại nhà hiệu quả cho cơ tay săn chắc. Hãy kết hợp cùng chế độ dinh dưỡng tốt nhất để có thể đem lại hiệu quả tập luyện nhanh chóng. Nếu bạn đang có nhu cầu mua xà kép trong nhà, xà kép ngoài trời giá rẻ, chính hãng hãy liên hệ Hotline: 0966789588 để được tư vấn vào giao hàng nhanh nhất tại nhà. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét