Cồng đồng những người yêu thích tập thể hình, tập gym mang lại sức khỏe và vẻ đẹp mạnh mẽ.

LightBlog

Thứ Năm, 26 tháng 10, 2017

Tuyệt chiêu dữ dáng cho chị em phụ nữ bận rộn

Một thân hình gợi cảm luôn khiến chúng ta chú ý ngay lập tức, dường như không có ánh mắt nào có thể cưỡng lại sự quyến rũ ấy.
Tham khảo thêm: Nguyên tắc vàng khi tập thể lực - thể hình
Dưới đây là tuyệt chiêu dữ dáng cho chị em phụ nữ bận rộn

1. Thời gian cá nhân

Hầu hết các bà mẹ nói chung và các chị em phụ nữ bận rộn với công việc đều cho rằng mình không đủ thời gian dành riêng cho bản thân. Chỉ cần dậy sớm 30 phút vào mỗi buổi sáng để thực hiện chạy bộ gần công viên hoặc quanh nhà. Chạy bộ không chỉ giúp bạn có vóc dáng đẹp mà còn mang lại cho bạn một sức khỏe tốt, loại bỏ stress hàng ngày và suy nghĩ về bản thân nhiều hơn.

2. Tận dụng giờ nghỉ

Phương pháp giữ dáng cho chị em bận rộn
Trong những ngày dành 30 phút để tập luyện thật sự bất khả thi. Bạn hãy khéo léo chia khoảng thởi gian luyện tập ra thành từng thời điểm ngắn trong ngày. Ví dụ như: bắt đầu bằng một bài tập yoga 15 phút trước khi ăn sáng và 10 - 20 phút trước giờ ngủ trưa. Nếu nơi làm việc gần nhà, hày tranh thủ đi bộ đến công ty. Đừng xem thường những bài tập ngắn này bạn nhé. Chỉ sau một thời gian ngắn bạn sẽ thấy vóc dáng của mình khác hẳn trước đó.

3. Cả nhà cùng luyện tập

Lôi kéo, kêu gọi thành viên trong gia đình cùng tập luyện sẽ giúp bạn có thêm động lực và sẽ không phải tách rởi việc chăm sóc bản thân và gia đình. Do đó bạn hãy cố gắng gộp 2 - 3 công việc lại để làm cùng một lúc để tiết kiệm thời gian.

4. Rút ngắn thời gian luyện tập 

Khi cắt bớt thời gian luyện tập để thay đổi lấy lại vóc dáng thon gọn cho cớ thể bạn cần tập trung chủ yếu vào bài tập nào mang lại hiệu quả cao như chống đẩy, chạy nâng cao đùi, các điệu nhảy ... Hoặc bạn có thể đốt cháy năng lượng của mình như lau chùi nhà cửa, giặt quần áo...

Kết hợp cùng phương pháp trên cùng chế độ dinh dưỡng hợp lý đầy đủ dinh dưỡng để giữ gìn vóc dáng hiệu quả nhất.
Dụng cụ tập gym: Bao đấm bốc | giàn tập tạ | ghế cong tập bụng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét