Cồng đồng những người yêu thích tập thể hình, tập gym mang lại sức khỏe và vẻ đẹp mạnh mẽ.

LightBlog

Thứ Sáu, 20 tháng 10, 2017

Tập xà đơn cho trẻ khi nào hiệu quả?

Tập xà đơn là cách để giúp các bé rèn luyện thể lực. Vậy khi nào thì nên cho trẻ tập xà đơn hiệu quả mà an toàn? Thể Thao Kim Thành sẽ giúp bạn nhé.

Thể Thao Kim Thành là cơ sở chuyên cung cấp xà đơn, xà kép chính hãng. Với giá thành hấp dẫn và chất lượng cam kết chính hãng. Thể Thao Kim Thành luôn hướng dẫn khách hàng các bài tập hiệu quả nhanh nhất. Tập xà đơn, xà đơn đa năng là cách để điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm hiệu quả và an toàn đối với người lớn tuổi. Còn đối với trẻ em, hay người trưởng thành, tập xà đơn giúp tăng chiều cao và cho thân hình vạm vỡ, lý tưởng.

Tập xà đơn tăng chiều cao cho trẻ

Tập xà đơn tăng chiều cao cho trẻ

Để các bạn có thể biết khi nào thì nên cho con em mình tập xà đơn. Và, tập cần chú ý những điều gì cho các bé. Thể Thao Kim Thành sẽ chia sẻ cho các bạn.

Độ tuổi và những chú ý khi tập xà đơn tại nhà

Độ tuổi phù hợp bắt đầu tập xà đơn cho các em nhỏ là từ 6 đến 7 tuổi. Đó là cách bạn cho các em nhỏ làm quen với xà đơn. Không nên cho bé tập hít xà hay tập các động tác khó. Chỉ cần cho bé đu xà đơn là được. Khi các bé tập cần có sự hỗ trợ của gia đình. Chỉ tập mỗi ngày khoảng 10 phút. Bố mẹ cần nâng bé nên tập hoặc sử dụng cho bé các loại xà đơn xếp. Xà đơn xếp có thể điều chỉnh chiều cao phù hợp cho mọi đối tượng.

Cho bé làm quen với tập xà đơn

Cho bé làm quen với tập xà đơn

Độ tuổi phù hợp nhất để tập xà đơn đa năng. Con gái là từ 13 tuổi. Con trai là từ 16 tuổi. Ở độ tuổi này, chiều cao được đánh giá là phát triển khá nhanh. Con gái độ tuổi hết phát triển chiều cao là 19 còn con trai hết 25 mới hết phát triển chiều cao. Vì vậy, cần tích cực tập luyện vào độ tuổi này.

Con gái tập xà đơn khi 13 tuổi

Con gái tập xà đơn khi 13 tuổi

Các bạn thiếu niên khi bước vào giai đoạn tuổi dậy thì đây là thời kỳ giúp phát triển chiều cao rất nhanh. . Riêng với tập xà đơn để tăng chiều cao thì trẻ nên tập ít nhất 3 lần mỗi ngày, mỗi lần 4 hiệp và mỗi hiệp từ 5 đến 7 phút.

>>> Xà đơn đa năng Wall Pull Up Bar chính hãng

Con trai tập xà đơn khi 17 tuổi

Con trai tập xà đơn khi 17 tuổi

Nên chia ra để tập và khi tập luyện cần có chế độ ăn dành cho người tập xà đơn hợp lý. Đặc biệt, là chế độ ăn nhẹ cho người tập xà đơn ở bài trước Thể Thao Kim Thành đã chia sẻ. 

Kết hợp ăn uống điều độ, ngủ nghỉ đúng giờ và tập luyện xà đơn đúng cách, đúng thời điểm. Chắc chắn, con em bạn sẽ có 1 thân hình và chiều cao lý tưởng. Không những vậy còn có thể giảm thiểu mắc phải các căn bệnh đời thường dễ gặp. 

Nếu các bạn đang có nhu cầu mua xà đơn đa năng, xà đơn xếp chính hãng, giá rẻ. Hãy liên hệ Hotline: 0966789588 để được tư vấn và giao hàng ngay tại nhà nhé.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét