Cồng đồng những người yêu thích tập thể hình, tập gym mang lại sức khỏe và vẻ đẹp mạnh mẽ.

LightBlog

Thứ Hai, 19 tháng 3, 2018

Tập luyện đa nhóm cơ nên sử dụng thiết bị gì để tập?

Với những bạn tập thể hình việc tập luyện đa nhóm cơ sao cho đều và săn chắc thì chưa hẳn ai cũng biết nên dùng thiết bị gì để tập luyện. Chính vì qua nhiều người hỏi mình là "Tập luyện đa nhóm cơ nên sử dụng thiết bị gì để tập?"bạn đang dùng thiết bị gì để được thân hình tuyệt đến vậy. Thì xin thưa là mình chỉ dùng 1 loại dụng cụ hiện đại bây giờ với dòng sản phẩm đang được ưa chuộng nhất là mình đã dùng cong lăn tập bụng. Chính vù dòng sản phẩm nãy sẽ hỗ trợ được nhiều nhóm cơ khác nhau nên mình thường xuyên tập. Chỉ với 1 con lăn và một không gian vừa đủ bạn đã có thể tập luyên các bài tập bụng, ngực, xô... hoàn hảo rồi.
Xem Thêm>>> 4 bài tập thể hình tại nhà không cần dụng cụ cho nam

Sử dụng thiết bị con lăn tập bụng sẽ rèn luyện được đa nhóm cơ dùng tìm hiểu vì sao nên dùng nhé

 
1. Giới thiệu thiết bị tập cơ bụng đa nhóm cơ với dòng Máy tập cơ bụng AB Wheel New


Máy tập cơ bụng AB Wheel New là một trong những dụng cụ không thể thiếu trong các phòng tập gym. Dụng cụ này có ưu điểm nhỏ gọn, chắc chắn giá cả lại rất hợp lý nên được nhiều bạn mua về để làm dụng cụ tập gym ngay tại nhà. Dưới đây là cách cầm con lăn sao cho đúng cách nhất.


Bước 1: Trong tư thế quỳ gối, hai tay nắm lấy hai tay cầm của con lăn. Chân bạn nên quỳ vào vào tấm  thảm (có bán kèm với con lăn) để cho đỡ đau chân.
Bước 2: Đặt con lăn trên mặt đất phía trước người bạn, đặt trọng tâm lên 2 tay và 2 đầu gối.
Bước 3: Từ từ đẩy con lăn về phía trước, động tác này thì bạn càng xuống sâu càng tốt nhưng tránh để thân người chạm đất. Chú ý nhịp thở, khi xuống thì thở ra, kéo lên thì hít vào.

2. Ưu điểm của con lăn tập bụng


+ Giúp đốt cháy calo hiệu quả nhờ tác động lên nhiều nhóm cơ.
+ Không chiếm nhiều diện tích không gian nên có thể tập ngay tại nhà của mình
+ Tháo lắp dễ dàng và tiện sử dụng.
Với những thông tin trên hy vọng là có ích cho các bạn đang muốn mình có một thân hình đẹp hoàn hảo. Không chỉ với con lăn tập bụng bạn cũng có thể sử dụng thiết bị Giàn tập tạ, ghế cong tập bụng,... hoặc nhiều sản phẩm tốt tại đây Nếu bạn muốn chọn một sản phẩm tập luyện cơ bụng tốt nên chọn con lăn tại thể thao Kim Thành chất lượng tốt, giá lại rẻ bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét