Cồng đồng những người yêu thích tập thể hình, tập gym mang lại sức khỏe và vẻ đẹp mạnh mẽ.

LightBlog

Thứ Hai, 23 tháng 10, 2017

Dụng cụ cần thiết khi tập Gym ở nhà

Bạn đang mong muốn có một thân hình tiêu chuẩn nhưng do điều kiện công việc nên không thể có thời gian đến phòng tập gym. Vậy thì tập gym ngay tại nhà là lựa chọn hàng đầu của bạn. Dưới đây là một số dụng cụ tập thể hình tại nhà không thể thiếu mà Thể Thao Kim Thành muốn giới thiệu đến bạn.
 1. Dụng cụ tập chống đẩy

Chống đẩy giúp phát triển rất nhiều nhóm cơ, trong đó có cơ ngực. Tuy nhiên cách chống đẩy thông thường khi tay chạm đất sẽ không thể xuống sâu hơn khiến cơ ngực chậm phát triển nhưng khi có dụng cụ tập chống đẩy thì sẽ giúp bạn khắc phục được điều này. Ngoài ra dụng cụ này còn giúp bạn không bị đau và mỏi tay, làm bạn chống đẩy được nhiều hơn.
 2. Tạ tay

Đây là dụng cụ phổ biến nhất trong những dụng cụ tập luyện tại nhà. Các bài tập tạ tay giúp bạn săn chắc cơ tay nhanh và dễ dàng hợn. Mặt khác bạn có thể dùng tạ tay để làm dụng cụ chống đẩy luôn cũng được. Với nam giới thì nên chọn các loại tạ từ 5 - 7 cân còn với nữ chỉ nên từ 2-4 cân.
3. Con lăn tập bụng

Đây là một dụng cụ rất tốt để tập luyện chăm sóc cơ bụng, tập bài này hiệu quả cao nên rất tốn sức, bạn phải thật kiên trì mới tập được các bài tập với con lăn tập bụng.
4. Ghế cong tập bụng

Nếu bạn đang muốn tìm một dụng cụ hỗ trợ tốt nhất cho cơ bụng thì ghế tập bụng là lựa chọn không thể bỏ qua. Chiếc ghế này hỗ trợ rất đắc lực cho tập cơ bụng với các bài tập đa dạng.
5. Ghế tập Tạ


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét