Cồng đồng những người yêu thích tập thể hình, tập gym mang lại sức khỏe và vẻ đẹp mạnh mẽ.

LightBlog

Chủ Nhật, 15 tháng 10, 2017

Bí mật sở hữu số đo vòng 2 con kiến

Bạn đang muốn luôn nổi bật nhờ vóc dáng thon gọn và tươi trẻ, khỏe khoắn. Có nhiều người sở hữu được vóng dáng thon gọn, số đo vòng 2 tuyệt đẹp, eo thon. Tại sao họ được só đó như vậy? Đó là vì họ luôn tìm ra cách đơn giản nhất để khắc phục các nhược điểm của con người, chẳng hạn như kĩ thuật giảm mỡ dưới đây.
Xem thêm>>> Hít thở đúng cách khi tập Gym tốt nhất

Tìm hiểu bí mật sở hữu số đo vòng 2 con kiến

Nam diễn viên Nhật Bản Miki Ryosuke gần đây đã phát hiện ra một phương pháp thú vị giúp anh giảm 13kg và 12cm vòng eo chỉ trong vòng vài tuần. Đó là tác dụng phụ của một phương pháp giảm đau lưng mà bác sĩ hướng dẫn cho anh. Anh chỉ mất có 2 phút mỗi ngày để thực hiện động tác này mà chẳng ngờ hiệu quả lại thần kì đến vậy.
Kĩ thuật này hoạt động như thế nào?

Ryosuke gọi đây là chế độ thở dài, trong đó bạn sẽ hít vào trong 3 giây, rồi thở mạnh ra trong 7 giây. Hầu hết các bác sĩ ở châu Âu đều khuyên bệnh nhân nên tập hít thở để giảm cân. Tác dụng của kĩ thuật này được giải thích như sau: mỡ bao gồm oxy, carbon và hydro. Khi lượng oxy bạn hít vào tiếp xúc với tế bào mỡ, nó sẽ tách mỡ thành carbon và nước. Do đó, cơ thể càng sử dụng nhiều oxy thì bạn càng đốt cháy mỡ thừa càng nhiều.


Thực hiện kĩ thuật để sở hữu vòng 2 con kiến này như thế nào?


  1. Bạn chỉ cần thực hiện những động tác này vào mỗi ngày bỏ ra khoảng 2 cho đến10 phút.
  2. Khi tập bạn phải đứng thẳng người, 1 chân bước lên phía trước và còn chân kia thì lùi lại về phía sau.
  3. Tiếp theo bạn siết hông lại và bắt đầu chuyển trọng lượng về phía chân sau.
  4. Bắt đầu 3 giây thở vào, vươn tay cao qua đầu.
  5. Thở mạnh ra trong 7 giây, kéo căng tất cả cơ bắp.

Ngoài việc giảm cân, các chuyên gia tin rằng phương pháp này còn giúp cơ bắp săn chắc và tăng cường trao đổi chất. Để đạt được kết quả cao trong quá trình tập luyện bạn cần phải tập kèm theo thiết bị như: Ghế cong tập bụng, Giàn tập tạ, ... 
Chúc các bạn thành công!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét