Cồng đồng những người yêu thích tập thể hình, tập gym mang lại sức khỏe và vẻ đẹp mạnh mẽ.

LightBlog

Thứ Năm, 12 tháng 10, 2017

Bán xà đơn treo tường tại Hà Nội ở đâu giá rẻ?

Xà đơn treo tường, xà đơn đa năng treo tường hiện đang được áp dụng chương trình khuyến mại. Thể Thao Kim Thành giảm giá toàn bộ xà đơn, xà kép tại tất cả các chi nhánh.

Thể Thao Kim Thành là cơ sở chuyên cung cấp xà đơn, xà kép chính hãng. Kim Thành là địa chỉ bán xà đơn treo tường số 1 tại Hà Nội. Cam kết giá thành rẻ nhất thị trường.

Các mẫu xà đơn đa năng, xà đơn treo tường đa năng đều của những thương hiệu nổi tiếng. Các mẫu xà đơn đa năng Wall Pull Up Bar P90X, xà đơn Iron Gym, Xà đơn xếp Đức Long, Xà đơn xếp Xuki, ... Được nhiều khách hàng đánh giá cao và tin cậy. Như chúng ta biết thì xà đơn đa năng là loại xà đơn đa công dụng. Vậy bạn đã biết công dụng của xà đơn đa năng treo tường là gì?

Công dụng của xà đơn đa năng treo tường( xà đơn đa năng Wall Pull Up Bar P90X)

+ Tập hít xà đơn đa năng.

- Hít xà đơn đa năng Wall Pull Up Bar P90X đem lại hiệu quả cực cao cho người tập. Không những tập cơ ngực và còn cả cơ bụng và cơ tay được săn chắc.

Hít xà đơn đa năng Wall Pull Up Bar P90X

Hít xà đơn đa năng Wall Pull Up Bar P90X

+ Tập cơ tay, cơ tay sau.


- Động tác tập cơ tay, cơ tay sau giúp cho bạn có được những con "chuột" cực chất. Bạn sẽ có 1 cơ tay hoàn hảo và săn chắc tuyệt vời.

Tập cơ tay, cơ tay sau

Tập cơ tay, cơ tay sau


+ Tập chống đẩy.


- Động tác chống đẩy sẽ giúp người tập có được cơ ngực và sức khỏe cường tráng. Chống đẩy là động tác mà nhiều người yêu thích khi sử dụng xà đơn đa năng Wall Pull Up Bar P90X.

+ Tập cơ chân trước và sau.

- Tập cơ chân, không chỉ giúp chân bạn cứng chắc, thon gọn. Mà còn giúp bạn có được 1 đôi chân khỏe mạnh, nhanh nhẹn và tháo vác.
Tập cơ chân trước và sau

Tập cơ chân trước và sau

+ Tập cơ bụng 6 múi.

- Bài tập cơ bụng này không chỉ đem lại cho bạn cơ bụng 6 múi mà còn giúp đẩy lùi được nhiều bệnh. Đối với các bạn nữ còn giúp thon gọn vòng eo và giảm mỡ thừa tại bụng hiệu quả nhé. Tại bài sau Kim Thành sẽ chia sẻ cho các bạn nữ cách tập luyện với xà đơn đa năng Wall Pull Up Bar P90X cho vòng eo thon gọn.

Ngoài ra, tập xà đơn đa năng Wall Pull Up Bar P90X còn giúp tăng chiều cao hiệu quả. Tại các bài tập hít xà chống đẩy và đu xà nhé.

Cùng với việc tăng chiều cao. Việc luyện tập những bài tập với xà đơn đa năng còn có tác dụng điều trị điều trị các bệnh về xương khớp như thoái hóa, đau mỏi cơ thể...

Cần chú ý khi luyện tập xà đơn, bạn cần phải điều chỉnh nhịp thở của mình đều. Cần hít thở sâu và chậm rãi, trong quá trình luyện tập đừng để tụt hơi gây ảnh hưởng sức khỏe.


Địa chỉ bán xà đơn đa năng, xà đơn treo tường tại Hà Nội giá rẻ.


ĐỊA CHỈ TẠI HÀ NỘI

Số 84 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 0243.566.8647

Hotline: 0966789588

ĐỊA CHỈ TẠI HÀ NAM

Số 68, Ngõ 170, Lê Công Thanh, Phủ Lý, Hà Nam.

Điện thoại: 0243.566.8647

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét