Cồng đồng những người yêu thích tập thể hình, tập gym mang lại sức khỏe và vẻ đẹp mạnh mẽ.

LightBlog

Thứ Hai, 30 tháng 10, 2017

Bài tập xà đơn nào tập tốt cho nữ giới văn phòng

Để có 1 thân hình lý tưởng cho dân văn phòng. Tập xà đơn cho nữ giới với các bài tập đơn giản nhất. Chắc chắn sẽ làm chị em cảm thấy tự tin nhất

Để có thể giúp ích cho các chị em dân văn phòng tập xà đơn đem lại hiệu quả cao. Thể Thao Kim Thành sẽ chia sẻ cho các bạn bí quyết để có được thân hình hoàn hảo. Vóc dáng cân đối và khỏe mạnh. Xà đơn đa năng, xà đơn treo tường gắn cửaxà đơn xếp là 3 loại xà đơn cực tốt cho chị em lựa chọn.

Hầu hết, các chị em văn phòng thường phải ngồi nhiều và ít vận động. Chính vì thế, tập xà đơn là cách đem lại hiệu quả cực nhanh và cao cho hội chị em. Thường thì tập xà đơn sẽ làm cho chị em cảm thấy mệt mỏi và có thể nản khi mới tập. Nhưng chỉ sau thời gian đó là chị em sẽ cảm thấy hiệu quả cực rõ rệt.


Thân hình quyến rũ chỉ với tập xà đơn tại nhà

Thân hình quyến rũ chỉ với tập xà đơn tại nhà

Như Thể Thao Kim Thành thường tư vấn thì hội chị em dân văn phòng thường gặp vấn đề về mỡ bụng, đùi to, tay to do thiếu vận động. Vậy để khắc phục các dấu hiệu trên cho chị em. Thể Thao Kim Thành sẽ đưa ra từng bài tập xà đơn giúp chị em tập luyện để lấy lại vóc dáng.

Bài tập xà đơn cực hiệu quả cho dân văn phòng

Bài 1: Bài tập hít xà đơn dành cho chị em nào đùi to

+ Thực hiện:

Bài tập treo người trên xà đơn được thực hiện rất đơn giản. Sử dụng xà đơn xếp là chỉ việc điều chỉnh kích thước xà đơn theo độ phù hợp với thể trạng bản thân. Sau đó hai tay nắm lên thanh xà và treo người lên. Khoảng cách hai tay bằng vai hoặc rộng hơn. Hai chân đan chéo vào nhau.

Hít xà đơn giảm mỡ đùi hiệu quả

Hít xà đơn giảm mỡ đùi hiệu quả

Sau đó, nhấc đồng thời 2 bàn chân lên phía sau người. Giữ tư thế từ 2-3 giây. Thở ra khi thực hiện động tác này. Từ từ trở lại vị trí ở bước 1 trong khi hít vào.

Có thể lặp lại động tác từ 15 – 20 lần. Tùy theo thể trạng của bạn.

>>> Mua xà đơn xếp điều chỉnh chữ A XuKi giá rẻ

Bài 2:Bài tập xà đơn giảm mỡ bụng hiệu quả

+ Thực hiện: 

Bài tập xà đơn giảm mỡ bụng hiệu quả

Bài tập xà đơn giảm mỡ bụng hiệu quả

Hai tay nắm lấy 2 đầu của xà đơn đa năng treo tường. Co chân lên, gập 2 đầu gối lại, sao cho đầu gối chạm ngang ngực, hít thở sâu. Sau đó, từ từ duỗi chân ra. Làm như thế khoảng 10 đến 15 cái rồi nghỉ ngơi tập tiếp.

Bài 3: Bài tập xà đơn dành cho các chị em tay nhiều mỡ thừa

+ Thực hiện: 

Bài tập này nên dùng xà đơn treo tường gắn cửa, hoặc xà đơn xếp. Đứng trên ghế nhỏ. Hai tay nắm chặt vào xà đơn xếp. Từ từ đẩy ghế, đu trên xà đơn xếp. Hai chấn đu mạnh như đang đánh đu để trọng lực dồn vào bắp tay. Đu xà đơn khoảng 2 - 3 phút nghỉ ngơi và tiếp tục tập. Ở bài trước, Kim Thành đã chia sẻ các bài tập xà đơn đa năng cho phái nữ. Có rất nhiều các bài tập hay với xà đơn mà các bạn có thể tham khảo. 

Bài tập xà đơn giảm mỡ bắp tay

Bài tập xà đơn giảm mỡ bắp tay

Nếu chị em đang có nhu cầu mua xà đơn đa năng giá rẻ, chính hãng. Hãy liên hệ Hotline: 0966789588 để được tư vấn và giao hàng nhanh nhất tại nhà nhé.

Bài tập xà đơn giảm mỡ bắp tay

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét