Cồng đồng những người yêu thích tập thể hình, tập gym mang lại sức khỏe và vẻ đẹp mạnh mẽ.

LightBlog

Thứ Hai, 9 tháng 10, 2017

5 lý do nên mua xà đơn xếp hơn xà đơn gắn cửa cực chuẩn

Nếu bạn đang phân vân không biết nên mua xà đơn xếp, xà đơn đa năng, xà đơn gắn cửa sao cho đúng. Thể Thao Kim Thành sẽ giúp bạn nên mua xà đơn xếp hay xà đơn gắn cửa nhé.


Thể Thao Kim Thành là cơ sở chuyên cung cấp xà đơn đa năng, xà đơn xếp, xà đơn gắn cửa, xà kép, ... Đã trải qua hơn 10 năm trong nghề. Luôn tư vấn và hỗ trợ các phòng tập gym, hướng dẫn tập luyện cho các bạn có nhu cầu tập thể hình tại nhà.

 Hôm nay, để trả lời câu hỏi của các bạn về việc nên tập bằng xà đơn xếp hay xà đơn gắn cửa? Thể Thao Kim Thành sẽ đưa ra những lý do khiến bạn nên chọn xà đơn xếp hơn xà đơn gắn cửa.

Để hiểu rõ hơn về xà đơn, xà kép. Chúng ta sẽ đi phân loại xà đơn trước:

Xà đơn gồm có các loại: xà đơn đa năng( xà đơn gắn tường, xà đơn treo tường) , xà đơn gắn cửa, xà đơn xếp.

+ Xà đơn đa năng: như chúng ta được biết đến khá nổi tiếng đó là xà đơn đa năng Wall Pull Up Bar P90X, đó là loại xà đơn đa năng treo tường 5 trong 1. Có đầy đủ các tính năng của 1 xà đơn đa năng chuẩn. Chỉ cần treo lên tường bất cứ nơi đâu và chúng ta có thể tập luyện.Xà đơn đa năng Wall Pull Up Bar P90X chính hãng

Xà đơn đa năng Wall Pull Up Bar P90X chính hãng

+ Xà đơn gắn cửa: Đây được cho là loại xà đơn tiện ích, nhỏ gọn. Nó được treo tại các cửa ra vào. Do kích thước nhỏ nên nó có thể treo trên đầu cửa ra vào mà không bị ảnh hưởng việc đi lại. Xà đơn này do kích thước nhỏ gọn và chỉ có thể cố định tại cửa ra vào nên bị hạn chế các bài tập.

+ Xà đơn xếp: với kích thước cũng khá nhỏ gọn, có thể gập lại. Lắp cực đơn giản và cũng dễ vận chuyển. Xà đơn xếp có thể tập ngoài trời và chịu được trọng lực cơ thể khả lớn. Thường dùng được cho các bài tập kéo dài chiều cao và hít xà đơn chuẩn. Loại xà đơn xếp này thường rất chắc chắn và còn có thể chỉnh được độ cao cho các bé tập cùng.

Xà kép bao gồm: xà kép, xà kép lệch, xà kép chuẩn.

5 lý do nên mua xà đơn xếp hơn xà đơn gắn cửa

Như ở trên Kim Thành đã hướng dẫn các bạn thì cũng đã phần nào thấy được công dụng của 2 loại xà đơn này. Nếu là 1 người có thời gian tập luyện và yêu thích tập luyện, bạn hãy lựa chọn xà đơn xếp.

Thứ nhất: Xà đơn xếp có không cần lắp đặt hay thiết kế khung treo.

Xà đơn gắn cửa 2018

Xà đơn gắn cửa 2018

Thứ 2: Xà đơn xếp có thể gập gọn cất đi, hoặc di chuyển đến vị trí khách nhau. Có thể mang ra ngoài sân để tập luyện ngoài trời thoải mái.

Thứ 3: Xà đơn xếp có thể chỉnh kích thước cao thấp nhanh chóng cho các bé tập luyện.

Thứ 4: Trọng tải chịu lực của xà đơn xếp cao hơn xà đơn gắn cửa. Nếu xà đơn gắn cửa chỉ chịu được trọng lực khoảng 90kg. Thì xà đơn xếp có thể chịu được lên đến 160kg. Thoải mái cho 2 người cùng tập.

Xà đơn xếp Đức Long chính hãng

Xà đơn xếp Đức Long chính hãng

Thứ 5: Kích thước của xà đơn xếp nơi nay cầm khá thoải mái. Không gian tập rộng có thể tập được nhiều động tác hơn. Xà đơn gắn cửa do bị giới hạn tại cửa ra vào, không gian trật hẹp và ít động tác đa dạng hơn. Hơn nữa thời hạn sử dụng của xà đơn xếp cũng bền hơn so với xà đơn gắn cửa.

Cũng vì chất lượng và các tính năng hơn xà đơn gắn cửaxà đơn xếp có giá thành cao hơn. Các bạn nếu là sinh viên và chưa có nhiều thời gian tập luyện cũng có thể mua xà đơn gắn cửa để sử dụng. Giá xà đơn gắn cửa điều chỉnh Kim Thành hiện chỉ còn 220k.

Xà đơn xếp chữa A XuKi

Xà đơn xếp chữa A XuKi

Các mẫu xà đơn xếp bán chạy:

- Xà đơn xếp Đức Long

- Xà đơn xếp chữ A

Nếu bạn đang có nhu cầu mua xà đơn đa năng, xà đơn xếp hay xà đơn gắn cửa. Hãy liên hệ Hotline: 0966789588 để được tư vấn và giao hàng nhanh nhất tạ nhà nhé.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét