Cồng đồng những người yêu thích tập thể hình, tập gym mang lại sức khỏe và vẻ đẹp mạnh mẽ.

LightBlog

Thứ Năm, 5 tháng 10, 2017

3 bài tập xà đơn đa năng giảm mỡ bụng siêu tốc!

Để thổi bay mỡ bụng nhanh chóng. Xà đơn đa năng đang là dụng cụ hót hơn bao giờ hết. Không những dành để tăng chiều cao mà còn giảm mỡ bụng an toàn nhất.

Thể Thao Kim Thành là cơ cở chuyên cung cấp xà đơn đa năng, xà đơn treo tường giá rẻ, chính hãng. Để các bạn có thể tập luyện xà đơn đa năng tại nhà để giảm mỡ bụng cực nhanh và an toàn. Mà không cần phải đến các trung tâm thể hình hay lớp tập gym đông đúc.

Các bài tập luyện xà đơn tăng chiều cao khá đơn giản nhưng các bạn vẫn nên có chế độ ăn phù hợp. Chế độ dinh dưỡng khi tập luyện xà đơn đa năng đã được Kim Thành hướng dẫn ở bài trước. Các bạn tham khảo và kết hợp tập 3 bài tập với xà đơn giảm mỡ bụng hiệu quả dưới đây để tăng nhanh hiệu quả.

3 bài tập xà đơn đa năng giảm mỡ bụng siêu tốc

Để bắt đầu vào tập luyện, bạn nên chọn cho mình 1 chiếc xà đơn đa năng, xà đơn treo tường đa năng chất lượng. Để an toàn và tập luyện không bị ảnh hưởng. Trước và sau khi tập luyện cũng nên có thêm phần ăn nhẹ. Ở bài trước Kim Thành đã giới thiệu các bạn về chế độ ăn nhẹ dành cho người tập xà đơn giảm mỡ bụng. Các bạn có thể thao khảo và áp dụng.

Bài 1: treo người trên xà đơn


Động tác treo người trên xà đơn được thực hiện khá đơn giản. Hãy điều chỉnh kích thước xà đơn theo độ phù hợp với thể trạng bản thân. Nắm hai tay lên thanh xà và treo người lên trên xà, duỗi chân thoải mái. Khoảng cách hai tay bằng vai hoặc rộng hơn.

Khi bạn muốn tăng thêm mức độ, giúp tăng áp lực lên cơ tay và khớp xương. Có thể kéo người lên cao.

Tư thế tập xà đơn teo tường trên không

Tư thế tập xà đơn teo tường trên không

Bài tập thêm: giữ tư thế treo người trên xà đơn và tập luyện tiếp. Tập với xà đơn thì bạn nên tập luyện thêm các động tác bổ trợ.

Bước 1 : Hai chân đan vào nhau

Bước 2
: Nhấc đồng thời 2 bàn chân lên phía sau người. Giữ tư thế từ 2-3 giây. Thở ra khi thực hiện động tác này. Từ từ trở lại vị trí ở bước 1 trong khi hít vào.

Bạn có thể tập như thế từ 15 đến 20 lần nếu bạn mỏi có thể dừng lại. Bài tập xà đơn đa năng treo người này sẽ giúp bạn có được vóc dáng cân đối, tăng chiều cao và giảm mỡ bụng hiệu quả đó.

Bài 2: tập xà đơn treo người đạp xe


Bạn cũng treo người lên trên xà như ở động tác 1. Nhưng ở động tác này bạn nên để tay thoải mái hơn và vừa với thân để tập được thoải mái.

Tư thế gập mình trên xà đơn

Tư thế gập mình trên xà đơn

Bước 1 : Bạn treo người lên cao, 2 chân duỗi thẳng.

Bước 2 : Đầu gối chân phải co lên trước ngực, tiếp đó trở về vị trí cũ và đổi sang chân trái.

Bài tập xà đơn này không chỉ có tác động giúp giãn xương khớp. Động tác này còn tác động mạnh mẽ lên vùng bụng. Giúp giảm mỡ bụng, đem lại vòng 2 thon gọn, chắc khỏe.


Bài 3: tập với xà đơn treo người gập gối


Đứng ở tư thế treo người như động tác 1, căng mông và bụng của bạn. Ở cách tập xà đơn này chúng ta sẽ co đồng thời 2 đầu gối lên phía trước.

Tư thế gập gối trên xà đơn

Tư thế gập gối trên xà đơn

Bước 1 : Hai thẳng trong tư thế treo người.

Bước 2 : Co 2 đầu gối lên phía trước trước ngực, tiếp đó hạ hai chân trở về bước 1. Thực hiện động tác từ 10 – 15 lần hoặc hơn tùy vào thể trạng của bạn.


Nếu bạn đang có nhu cầu mua xà đơn đa năng, xà đơn xếp để tập các bài tập giảm mỡ bụng. Hãy liên hệ Hotline: 0966789588 để được tư vấn và giao hàng nhanh nhất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét