Cồng đồng những người yêu thích tập thể hình, tập gym mang lại sức khỏe và vẻ đẹp mạnh mẽ.

LightBlog

Thứ Năm, 14 tháng 9, 2017

Thực đơn cho người tập xà đơn giảm vòng 2 cần biết

Tập xà đơn để giảm vòng 2 là điều mà nhiều chị em đang áp dụng. Vậy thực đơn ra sao để tập xà đơn giảm mỡ bụng hiệu quả nhanh. Thể Thao Kim Thành sẽ hướng dẫn cho chị em nhé.

Người tập xà đơn đa năng thường nhanh thấy hiệu quả mà nghĩ rằng chế độ ăn khi tập xà không quan trọng. Nhưng khoa học chứng minh rằng: Chế độ dinh dưỡng ảnh hưởng trực tiếp đến lượng mỡ trên cơ thể bạn. Vậy cần phải có chế độ ăn riêng biết, phù hợp khi tập xà đơn đa năng thì bạn mới nhanh thấy hiệu quả.

Các bài tập xà đơn đa năng giảm mỡ bụng Thể Thao Kim Thành đã chia sẻ ở bài trước. Các bạn có thể tham khảo tại đây. Kết hợp các bài tập xà đơn và thực đơn cho người tập xà đơn hợp lý, các bạn sẽ nhanh chóng thấy được sự thay đổi của vùng bụng.

Thực đơn cho người tập xà đơn 


Thực đơn phù hợp cho người tập xà đơn vòng eo quyến rũ

Cần hạn chế tinh bột: Khi cơ thể không vận động tinh bột dư thừa mà chúng ta nạp vào sẽ được chuyển hóa thành mỡ. Thế nên tinh bột chính là món đầu tiên nằm trong danh sách cắt giảm trong thực đơn giảm mỡ vòng 2.

Hạn chế tinh bột trong thực đơn ăn uống để giảm mỡ bụng thon gọn vòng 2
Hạn chế tinh bột trong thực đơn ăn uống để giảm mỡ bụng thon gọn vòng 2

Ăn ít dầu mỡ: Ngoài tinh bột thì dầu mỡ là thủ phạm thứ hai gây ra béo bụng. Vì vậy để xây dựng được cho mình một thực đơn giảm cân vòng hai khoa học, các nàng nên nhớ tránh xa các loại thức ăn nhanh và các món chiên xào nhiều dầu mỡ bão hòa nhé.

Hạn chế dầu mỡ trong thực đơn giảm cân để có eo thon vòng 2 thu gọn

Hạn chế dầu mỡ trong thực đơn giảm cân để có eo thon vòng 2 thu gọn

Cần cung cấp đủ chất đạm và Protein: Protein đóng một vai trò rất quan trọng trong việc hình thành và phát triển cơ. Thế nên nếu các nàng muốn có một vòng eo săn chắc và thon gọn, hãy lưu ý bổ sung protein vào thực đơn hằng ngày nhé! Các nguồn protein có lợi là cá hồi, thịt bò, trứng gà, thịt gà…Và nhớ đừng chọn thịt quá nhiều mỡ nhé!

Cung cấp đủ chất đạm

Cung cấp đủ chất đạm

Bổ sung vitamin và chất xơ: Các loại rau củ quả là thành phần không thể thiếu trong các thực đơn giảm cân nói chung và thực đơn giảm cân giảm mỡ bụng nói riêng. Các loại rau củ quả không chỉ giúp các nàng kiểm soát cơn thèm ăn mà còn giúp đẹp da, hỗ trợ phòng ngừa ung thư và các căn bệnh về tim mạch.

Bổ sung vitamin và chất xơ

Bổ sung vitamin và chất xơ

Thường xuyên đủ nước: 2 – 2.5 lít nước/ ngày không chỉ cần thiết trong việc giảm cân mà còn giúp bạn thanh lọc cơ thể và kích thích quá trình trao đổi chất diễn ra tích cực hơn.


Uống đủ nước mỗi ngày

Uống đủ nước mỗi ngày

Cần nhớ những chất dinh dưỡng cần và tránh cho thực đơn trên, bạn sẽ nhanh chóng thấy hiệu quả khi tập xà đơn đa năng. Nếu bạn chưa sở hữu cho mình 1 chiếc xà đơn đa năng thì hãy liên hệ Hotline: 0966789588 để được tư vấn và giao hàng nhanh nhất tại nhà nhé.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét