Cồng đồng những người yêu thích tập thể hình, tập gym mang lại sức khỏe và vẻ đẹp mạnh mẽ.

LightBlog

Thứ Sáu, 29 tháng 9, 2017

Những bài tập dữ vóc dáng cho nhân viên văn phòng

Bạn thường phải làm việc thường xuyên, không có thời gian rành riêng chăm sóc sức khỏe cho bạn. Khi ngồi ngay tại chỗ bàn làm việc bạn cũng có thể tập những bài tập đơn giản, bạn nên thử 1 số tư thế yoga cạnh bàn hay thực hiện những chuyển động nhẹ nhàng nhưng có lợi cho cơ thể.
Xem thêm>>> Tập Gym có tăng được cân hay không?

Những bài tập dữ vóc dáng cho nhân viên văn phòng ngay tại chỗ làm


Ngồi xổm
Với 2 bàn chân rộng bằng hông, bạn hãy nhẹ nhàng ngồi xuống cho tới khi chỉ còn cách chỗ ngồi khoảng 2,5cm. Giơ tay lên cao quá đầu, nắm lại khoảng 5 giây sau đó quay trở lại tư thế đứng và hạ tay xuống. Lặp lại 10 lần để làm săn chắc đùi và kéo căng thân trên.
Các bài tập giữ dáng cho nhân viên văn phòng
Kéo căng ngón chân
Trong lúc nghe điện thoại hay nghỉ giải lao, bạn có thể đứng cạnh bàn và nhấc gót chân cho tới khi bạn đứng được trên đầu ngón chân. Giữ tư thế ấy trong khoảng 3 giây rồi hạ gót. Lặp đi lặp lại 10 lần. Bạn có thể tiêu hao khoảng 20 calories trong 5 phút. Động tác này còn giúp bắp chân của bạn trở nên thon gọn và đẹp hơn.
Xoay lưng
Kéo căng một phần lưng và làm săn chắc bụng bằng cách ngồi thẳng lưng trên ghế và đặt tay trái sau hông phải. Xoay sang bên trái và giữ nguyên tư thế rồi lặp lại với bên kia. Bạn có thể thực hiện động tác này 10 lần cho cả hai bên và lặp lại bất cứ khi nào bạn thấy lưng bị mỏi và căng thẳng.
Duỗi thẳng cánh tay
Bạn có thể ngồi trên thành ghế và bắt đầu duỗi thẳng 2 cánh tay về phía trước mặt bạn. Giữ cho lưng thẳng và kéo căng tay trong khi nhẹ nhàng dựa lưng vào sau ghế. Dừng lại trước khi hai vai chạm ghế và giữ trong 5 giây. Sau đó, bạn nhẹ nhàng quay trở lại vị trí ban đầu và lặp lại 10 lần.
Tham khảo thêm dụng cụ tập gym: Ghế cong tập bụng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét