Cồng đồng những người yêu thích tập thể hình, tập gym mang lại sức khỏe và vẻ đẹp mạnh mẽ.

LightBlog

Thứ Hai, 11 tháng 9, 2017

Cách giảm cân hiệu quả chỉ trong vòng 1 tháng

Bạn có vóng dáng không cân đối chính vì vậy bạn muốn giảm cân nhanh chóng, nhưng lại chưa có 1 định hướng hay phương hướng cách giải quyết nào để thực hiện giảm cân cho mình. Để giảm cân hiệu quả mà 1 tháng giảm được từ 3 cho đến 5 kg bạn chỉ cần thực hiện cách giảm cân sau chỉ trong vòng 1 tháng. Cùng Thể Thao Kim Thành tìm hiểu cách này hiệu quả không nhé.
Tham khảo thêm: Chế độ ăn uống tốt nhất cho người tập gym
Giảm cân đúng cách mới đạt hiệu quả

Hướng dẫn cách giảm cân hiệu quả nhất chỉ trong vòng 1 tháng

Sự thật bạn hoàn toàn có thể giảm cân trong vong 3 ngày nếu bạn thực hiện chế độ ăn kiêng. Tuy nhiên, đa phần những người ăn kiêng sẽ béo trở lại do sau nhưng ngày hì hục ăn kiêng họ lại thèm muốn và quay lại thực đơn như trước đây vì thế nếu bạn muốn giảm cân bền vững thì bạn thực hiện chế dộ ăn kiêng ít nhất trong vòng 1 tháng để cơ thể thích nghi với thay đổi ăn uống. Bên cạnh dó, việc tập thể dục là điều không thể bỏ qua. Tập thể dục vừa giúp giảm cân, vừa giúp tăng sự dẻo dai của cơ thể, phòng tránh bệnh tật. Bạn có thể tham khảo bài tập gập bụng giảm cân đơn giản sau đây:

Tư thế sẵn sàng:
-  Nằm thẳng sao cho đầu, lưng và mông áp sát mặt đất.
- 2 chân chống lên tạo cảm giác thoải mái.
- Tay để sau gáy, 2 bàn tay đan xen vào nhau 
Giảm cân trong 1 tháng
Bạn đã sẵn sàng để giảm cân
Động tác:
- Động tác 1: Gập người lên nhưng không quá cao sao cho lưng sau vẫn chạm đất đồng thời hít sâu vào. Sau đó, hạ người về vị trí cũ và thở ra.
- Động tác 2: Chân gập dần lên đồng thời đầu gối khép lại cho tới khi phần đùi chạm ngực. Ở động tác này, các bạn nhớ hít thở đều đặn nhé
Thực hiện bài tập trong 3 hiệp. Mỗi hiệp thực hiện 20 lần. Nghỉ 30 giây giữa mỗi hiệp.

Để đạt hiệu quả tốt hơn bạn có thể kết hợp tập với máy tập thể dục. Nếu bạn chỉ muốn giảm mỡ bung bạn có thể chọn ghế cong tập bụng, còn nếu bạn muốn giảm cân toàn thân bạn có thể tập với may chay bo hay xe đạp tập thể dục hay kết hợp với giàn tập tạ đa năng

Chúc các bạn giảm cân thành công!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét