Cồng đồng những người yêu thích tập thể hình, tập gym mang lại sức khỏe và vẻ đẹp mạnh mẽ.

LightBlog

Thứ Ba, 19 tháng 9, 2017

Cách chọn mua tạ tay tập thể hình sao cho phù hợp

Mua tạ tay để tập tại nhà là một trong những phương pháp hiệu quả giúp bạn có thể rèn luyện sức khỏe mà không cần phải di chuyển đi đến các phòng tập. Bạn đã biết cách chọn mua tạ tay như thế nào cho phù hợp chưa

Bài viết tham khảo: Cách tập tạ tay giúp tay thon gọn săn chắc hiệu quả
                                  Chế độ dinh dưỡng giúp hít xà đơn tăng cơ tay

Cách chọn để mua tạ tay tập thể hình sao cho phù hợp mà lại rẻ trên thị trường

 
Tìm hiểu để biết rõ hơn về thiết bị tạ tập thể hìnhKhi mua tạ tay tập thể hình rất ít ai có thể hiểu hết về chúng mà chỉ dựa vào khối lượng để chọn lựa số cân nặng phù hợp với bản thân.
 Sản phẩm tập thể hình này có nhiều kích thước khác nhau từ 1kg cho đến 25kg cũng có, khi tập luyện với loại tạ này bạn có thể sử dụng riêng biệt hoặc kết hợp với các đòn tạ hay giàn tập tạ với chiều dài từ 1m, 1.2m, 1.5m, 1.8m,... phục vụ cho những bài tập đơn giản đến phức tạp hoặ có thể kết hợp cùng máy tập tạ.

Tư vấn chọn mua tạ tay tập thể hình chuẩn nhất

Trên thị trường có 2 loại tạ tay là phổ biến nhất, nhiều người ưa chuộng sử dụng nhất là tạ nhựa và tạ gang. Tạ nhựa sẽ chủ yếu dùng cho các bài tập trong gia đình 1 phần vì giá thành rẻ, còn tạ gang thì có giá thành cao hơn tuy nhiên loại này sẽ có chất lượng và được hầu hết các phòng tập thể hình chọn lựa nhiều hơn là tạ nhựa.

Chọn mua tạ tay tập thể hình như thế nào?


Nếu bạn mua tạ tay chỉ để luyện tập ở nhà thì cũng không nhất thiết phải mua đầy đủ khối lượng. Bạn chỉ cần mua số kilogam vừa đủ với thể trạng và bài tập của bạn hoặc cũng có thể dùng cách để có thể tự kết hợp tạ lại với nhau cho những bài tập nặng hơn.

Riêng đối với các phòng tập thể hình, do nhu cầu tập luyện của mỗi người tập là khác nhau chính vì thế bạn nên trang bị đầy đủ từ tạ nhựa cho đến tạ gang, đồng thời kết hợp theo đòn tạ điều này sẽ giúp cho bạn có thể làm hài lòng các thượng khách hơn, giúp họ đa dạng bài tập hơn.


Mua tạ tay ở đâu uy tín?

Hiện nay có rất nhiều các đại lý bán thiết bị tập gym như: giàn tập tạ đa năng, ghế cong tập bụng, bao cát đấm bốc,tạ tay..... có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào tiêu chí kinh doanh của mỗi đại lý. Người mua tạ tay có thể lựa chọn những sản phẩm có giá thành rẻ tuy nhiên đừng bao giờ ham rẻ mà mua ở các cơ sở không uy tín rất có thể sẽ mua phải các sản phẩm kém chất lượng và điều này sẽ khiến bạn có thể gặp những hậu quả không mong muốn trong quá trình luyện tập.

Thể Thao Kim Thành là một trong những địa chỉ uy tín được nhiều người lựa chọn với nhiều năm kinh nghiệm. Để mua các phụ kiện tập thể hình tại Đại Việt Sport mời các bạn tham khảo tại đây

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét