Cồng đồng những người yêu thích tập thể hình, tập gym mang lại sức khỏe và vẻ đẹp mạnh mẽ.

LightBlog

Thứ Ba, 19 tháng 9, 2017

4 bài tập xà đơn đa năng cho cơ bụng 6 múi cuồn cuộn

Tập xà đơn đa năng cho cơ bụng 6 múi là điều mà nhiều bạn yêu thích. Vậy làm sao để sở hữu cơ bụng 6 múi nhanh chóng mà không cần phải đến phòng tập gym mỗi ngày?

Thể Thao Kim Thành sẽ hướng dẫn cho các bạn các bài tập với xà đơn đa năng treo tường để có được cơ bụng 6 múi nhanh nhất. Nếu bạn còn chưa sắm cho mình 1 chiếc xà đơn đa năng hay đơn giản là 1 chiếc xà đơn gắn cửa thì hãy tham khảo tại Kim Thành ngay nhé.

Tập xà đơn giúp cơ bụng săn chắc cũng cần có chế độ ăn hợp lý dành riêng cho những người tập cơ bụng. Vì lưỡng mỡ sẽ ảnh hưởng trực tiếp trong quá trình tập luyện. Các bạn có thể tham khảo chế độ dinh dưỡng cho người tập xà đơn kết hợp tập luyện để tăng hiệu quả nhanh nhất.  


Tập xà đơn cho cơ bụng 6 múi nhanh nhất

Tập xà đơn cho cơ bụng 6 múi nhanh nhất

Các bài tập xà đơn cho cơ bụng 6 múi cuồn cuộn

Bài 1: Hít xà đơn treo tường


Chuẩn bị: Treo người một cách tự nhiên trên xà. Hai tay nắm vào xà rộng hơn độ rộng của vai. Tay nắm xà có thể nắm kiểu long bàn tay hướng vào trong hoặc long bàn tay hướng ra ngoài.

Động tác: Dùng lực tay kéo người lên, đến khi cằm vượt qua xà đơn thì thả người xuống. Chú ý: giữ thẳng người, khi thả người xuống phải để 2 tay thẳng hết cỡ. Hít xà đơn là bài tập xà đơn cho cơ bụng 6 múi cuồn cuộn nhanh chóng nhất.

Video Hít xà đơn treo tường cho cơ bụng 6 múiChú ý : Khi kéo người lên thở ra. Khi hạ người xuống hít vào. Nhịp thở phải đều đặn để duy trì bài tập được lâu hơn. Làm từ từ để không nhanh bị mất sức.


Bài 2: kéo người lên sau cổ bằng xà đơn


Chuẩn bị: Treo người tự nhiên trên xà đơn xếp. Hai tay nắm vào xà rộng hơn độ rộng của vai.

Tư thế kéo người lên sau cổ bằng xà đơn

Tư thế kéo người lên sau cổ bằng xà đơn

Động tác: Co khuỷu tay, kéo người lên, đầu ở phía trước xà. Khi gáy gần chạm xà, buông người xuống trở về tư thế chuẩn bị. Cứ làm đều đặn các động tác như thế.

Bài 3: Tập cơ bụng với xà đơn

Chuẩn bị: Treo người tự nhiên lên xà đơn, hai chân duỗi thẳng và khép vào.

Tư thế tập cơ bụng bằng xà đơn đa năng

Tư thế tập cơ bụng bằng xà đơn đa năng

Động tác: Nâng hai chân lên một cách từ từ đến khi chân tạo với lưng một góc 90 độ thì dừng lại. Giữ nguyên tư thế khoảng 7 - 10 giây, rồi từ từ thả chân xuống. Lặp lại các đúng động tác trên thì bài tập cơ bụng của bạn là hoàn hảo.

Tập xà đơn bằng xà đơn đa năng wall pull bar p90x hiệu quả và nhanh lên cơ bụng 6 múi nhất.

Bài 4: Bài tập kéo vật nặng với xà đơnChuẩn bị: Một vật nặng khoảng 50-60 kg có hình khối rõ ràng để thuận tiện. Buộc một sợi dây chắc chắn và to vào vật nặng đó. Đặt vật nặng dưới đất, ngay dưới vị trí treo người. Treo người tự nhiên trên xà, mũi bàn chân hướng xuống đất ước tính độ cao từ mũi bàn chân xuống đất. Dùng tay lồng vào sợi dây buộc vật nặng, ước tính độ cao tối đa của dây. Điều chỉnh độ cao tối đa của dây sao cho độ cao ấy bằng từ mũi chân xuốn mặt đất khi treo người tự nhiên trên xà đơn.


Bắt đầu: Treo người tự nhiên lên xà, móc hai bàn chân vào dây buộc vật nặng.

Tư thế treo người bằng xà đơn xếp

Tư thế treo người bằng xà đơn xếp

Động tác: Gồng bàn chân sao cho bàn chân và cẳng chân tạo thành một chiếc móc, kéo căng sợi dây buộc vào vật nặng theo chiều từ dưới lên trên.Dùng lực của hai tay, từ từ kéo người lên sao cho toàn bộ cơ thể đều bị kéo giãn tối đa, đến mức có thể nhấc dần vật nặng lên khỏi mặt đất. Giữ nguyên tư thế bị kéo hai chiều càng lâu càng tốt. Khi mỏi tay, hạ dần vật nặng xuống. Lặp lại động tác nhiều lần đến khi mệt thì dừng lại.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua xà đơn đa năng, xà đơn gắn cửa giá rẻ chỉ từ 220k chính hãng. Hãy liên hệ Hotline: 0966789588 để được tư vấn và giao hàng nhanh nhất tại nhà.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét