Cồng đồng những người yêu thích tập thể hình, tập gym mang lại sức khỏe và vẻ đẹp mạnh mẽ.

LightBlog

Thứ Ba, 29 tháng 8, 2017

Tư vấn thiết kế lắp đặt phòng tập gym - phòng tập thể hình

Bạn đang có nhu cầu mở phòng tập gym, vì thế bạn tìm kiếm đơn vị chuyên tư vấn thiết kê lắp đặt phòng tập Gym - phòng tập thể hình trọn gói để thi công cho 1 dự án phòng tập thể hình của mình? Hãy đến với Thể Thao Kim Thành  chúng tôi chuyên thi công - lắp đặt thiết bị phòng tập Gym - phòng tập thể hình đạt chất lượng số 1 tại Việt Nam
Ngày nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe nhiều người trú trọng đến, để rèn luyện sửa khẻo nhiều người đã đến phòng tập Gym vì vậy nhiều cơ sở mở phòng tập Gym mọc lên rất nhiều. Nếu bạn và gia đình mình đang có ý định mở phòng tập thể hình để kinh doanh nhưng lại chưa biết bắt đầu từ đâu mở như thế nào và hướng đi cho một dự án ra sao? như thế nào để có thể mang lại lợi nhuận cho mình? Hãy đến công ty Kim Thành chúng tôi chuyên tư vấn và chia sẻ với bạn 1 số thông tin, kinh nghiệm hay về vấn đề mở phòng Gym để kinh doanh này.
Xem thêm: Tư vấn mở phòng tập thể hình, phòng Gym

Tư vấn thiết kế lắp đặt phòng tập Gym - phòng tập thể hình trọn gói.

Tư vấn thiết kế phòng tập Gym miễn phí

1. Chúng tôi sẽ tư vấn về ngân sách và diện tích cho phòng Gym bạn muốn mở.

Khi mới bắt đầ triển khai dự án thi thường có những  câu hỏi cơ bản cần phải có lời giải đáp đó là:

-  Chúng ta mở phòng tập Gym - Phòng tập thể hình với mục đích khi mở phòng tập dành cho nam hay nữ? hay kết hợp phòng dành cả 2 cùng tập?

- Số lượng vùng dân cư xung quanh khu vực định kinh doanh? số lượng người đến phòng tập là bao nhiêu khi ước lượng? mặt bằng dân trí? và mức thu phí 1 học viên trong 1 tháng tầm bao nhiêu là hợp lý nhất?

- Số tiền mà bạn cần bỏ ra để đầu tư trang thiết bị trong phòng tập Gym là bao nhiêu. Lưu ý đây là những chi phí mà bạn muốn mua máy móc và dụng cụ tập chứ không bao gồm chi phí xây dựng phòng tập hay chi phí thuê mặt bằng. Số tiền này sẽ quyết định 

- Xác định diện tích của phòng tập Gym, sơ đồ phòng để đưa ra những thiết kế phù hợp nhất với số lượng dụng cụ cần mua.

Sau khi trả lời được những câu hỏi này thì trong tay bạn sẽ có được danh sách những dụng cụ cần thiết cho phòng tập Gym của mình.

2. Tư vấn thiết kế bản thảo cho phòng tập Gym.


Với giai đoạn này những công việc phải triển khai dự án lắp phòng tập Gym như sau:

- Lập bản vẽ demo 2D, 3D về cách sắp xếp các trang thiết bị trong phòng tập sao cho phù hợp, dễ sử dụng và giúp tiết kiệm tối đa diện tích.

- Bên tư vấn chúng tôi sẽ tư vấn thêm cho phòng tập gym về các trang thiết bị đi kèm như hộp chữa thương, quầy, tủ đựng đồ, dàn âm thanh, nhạc cho phòng tập...

- Hiện nay, rất nhiều phòng Gym có dịch vụ đi kèm như bán kết hợp găng tay tập tạ, bán dinh dưỡng thể hình... Kim Thành cũng sẽ nói rõ cho khách hàng có nhu cầu mở phòng tập Gym về vấn đề này.


3.  Tư vấn và hỗ trợ hậu kỳ

- Tư vấn giải quyết những vấn đề phát sinh khi bắt đầu triển khai phòng tập.

- Tư vấn giới thiệu nhà phân phối & lắp đặt các thiết bị phòng xông hơi, máy đo chỉ số cơ thể, thảm,...

- Chia sẻ kinh nghiệm giải quyết các vấn đề phát sinh trong vận hành phòng gym.

Có rất nhiều hình thức đầu tư phòng Gym sao cho phù hợp nhất với số tiền bạn định đầu tư. Với bất kỳ số vồn ban đầu nào bạn cũng hoàn toàn có phương án để mở phòng tập phù hợp. Kim Thành có kinh nghiệm thiết kế và triển khai rất nhiều phòng tập khác nhau.
4. Tư vấn về chiến lược quảng cáo cho phòng Gym.

Về vấn đề quảng cáo cho phòng Gym thì Thể Thao Kim Thành sẽ có 1 số chiến lược để tư vấn cho khách hàng như.

- Thiết kế phòng Gym đặc trưng và dễ nhận diện thương hiệu từ những điều nhỏ nhất như đồng phục, thẻ hội viên, phong bì, danh thiếp, hợp đồng, biên nhận... 

- Thiết kế các post quảng cáo chuyên nghiệp theo phong cách phòng Gym của bạn.

- Tăng PR cho phòng tập từng giai đoạn để tăng phạm vi hoạt động của từng CLB.

-  Hỗ trợ tư vấn các chương trình quảng các cho các sự kiện của phong tập Gym để tăng cường hội viên.
5. Một số dụng cụ cho phòng tập Gym như: Giàn tập tạ đa năng, tạ tay, ghế cong tập bụng, thảm yoga, xà đơn - xà kép. bao cát đấm bốc, ghế tập tạ đa năng,... và một số vật dụng khác bạn có thể xem trên trang web: thethaokimthanh.vn của chúng tôi.

6. Thiết kế mô hình quản lý nhân sự cho phòng Gym.

- Trực tiếp đào tạo chuyên môn cho từng bộ phận như bán hàng, huấn luyện viên, lễ tân hay tạp vụ...

- Hướng dẫn và tư vấn cách sử dụng trang thiết bị cho HLV phòng tập.

- Giúp các nhân sự có thể hình dung công việc của mình trên giả lập.

- Giới thiệu các đơn vị có thể phân phối các phần mềm quản lý có uy tín.

Trên đây là 1 số điều cơ bản về vấn đề tư vấn lắp đặt phòng tập Gym thường được Kim Thành chia sẻ cho khách hàng của chúng tôi. Để có được cho mình phòng tập Gym - Tập thể hình đẹp, có đầy đủ trang thiết bị hãy đến Thể thao Kim Thành chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn có được phòng tập hoàn hảo nhất, 1 không gian phòng tập đầy đủ dụng cụ thể thao nhất

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét