Cồng đồng những người yêu thích tập thể hình, tập gym mang lại sức khỏe và vẻ đẹp mạnh mẽ.

LightBlog

Thứ Ba, 29 tháng 8, 2017

Tập xà đơn, xà kép - Lựa chọn tốt nhất cho cả gia đình

Có rất nhiều những dụng cụ thể thao hỗ trợ tập luyện, nhưng tập xà đơn, xà kép và cách đem lại hiệu quả nhất cho cả gia đình bạn. Tập xà đơn, xà kép vừa tiết kiệm lại vừa đem lại hiệu quả nhanh.


Để sở hữu cho gia đình bạn 1 chiếc xà đơn, hay xà kép giá rẻ, chất lượng, Thể Thao Kim Thành sẽ chỉ cho bạn các mẫu xà đơn đa năng đem lại hiệu quả nhất cho cả gia đình bạn. Chỉ 1 sản phẩm có thể đem lại lợi ích cho cả nhà mà ai cũng yêu thích.

Xà đơn đa năng thì có khá nhiều loại và mẫu mã khác nhau. Hôm nay, Kim Thành sẽ gửi đến các bạn 1 mẫu xà đơn đa năng đang rất hot mà được rất nhiều khách hàng sử dụng và yêu thích.

Xà đơn đa năng Iron Gym

Xà đơn đa năng Iron Gym giá rẻ Kim Thành

Xà đơn đa năng Iron Gym giá rẻ Kim Thành

- Hãng sản xuất: Đài Loan

- Nguyên liệu : Khung kim loại rất chắc chắn, chống rỉ, an toàn.

- Xà đơn đa năng IRON GYM chỉ cần lắp đặt đơn giản vào cửa mà không cần khoan đục vào nhà bạn. Bạn có thể dễ dàng dỡ xuống để tập luyện những bài tập khác 1 cách đơn giản

- Điều quan trong nhất của xà đơn đa năng Iron Gym đó chính là công dụng 5 trong 1:

+ Tập hít xà đơn.

+ Tập cơ tay, cơ tay sau.

+ Tập chống đẩy.

+ Tập cơ chân.

+ Tập cơ bụng.

Thật quá tuyệt phải không các bạn, vậy là với nữ giới có thể hít xà đơn, tập cơ bụng. Nam giới có thể tập cơ tay trước và sau, cơ chân và cơ bụng. Không những thế xà đơn đa năng còn giúp bạn tăng chiều cao hiệu quả nữa.

Có thể nhiều bạn còn chưa phân biệt được các loại xà đơn, xà kép thì hôm nay Kim Thành sẽ phân biệt cho các bạn nhé 

Đặc điểm tính năng công dụng của xà đơn xà kép


Phần này Kim Thành sẽ đi sâu phân tích giới thiệu tới bạn tính năng, ưu nhược của từng loại sản phẩm. Điều này sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn chính xác phù hợp nhu cầu cũng như mục đích sử dụng sản phẩm.

Xà đơn gắn tường là một sản phẩm rất phù hợp cho việc tập luyện tại gia đình. Ưu điểm nhỏ gọn , chi phí thấp. Tuy nhiên do là sản phẩm gắn tường nên khi sử dụng phải hết sức cẩn thận chọn địa điểm đặt xà cho hợp lý. Tránh trơn trượt xảy ra những nguy hiểm gây tai nan cho người sử dụng.

Xà đơn treo tường điều chỉnh Kim Thành - 220k

Xà đơn treo tường điều chỉnh Kim Thành - 220k

Xà đơn xếp so với loại gắn tường thì loại này có tính an toàn hơn được cấu tạo với mô hình giống như chữ A với 2 chân vững chắc có thể gấp, xếp lại khi không sử dụng nữa. Tuy nhiên về mặt giá cả s với loại gắn tường thì loai này cao hơn rất nhiều.

Xà đơn xếp Vinasport

Xà đơn xếp Vinasport

Xà đơn đa năng loại này tác dụng chủ yếu vào các nhóm cơ phần trên của cơ thể. Hình dáng kích thước rất giống kí hiệu π trong toán học. Về giá cả so với hai loại trên thuộc mức trung bình tuy nhiên lại khá là tốn diện tích vì không gấp hay xếp lại được.

Mua xà đơn đa năng Iron Gym tại Kim Thành


- Nhận khuyến mại đặc biệt, mua hàng chính hãng

- Giao hàng tận nơi trên Toàn quốc

- Tư vấn miễn phí

- Đổi hàng trong 3 ngày liên tiếp

- Bảo hành 12 tháng

- Hot line: 0966789588

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét