Cồng đồng những người yêu thích tập thể hình, tập gym mang lại sức khỏe và vẻ đẹp mạnh mẽ.

LightBlog

Thứ Năm, 31 tháng 8, 2017

Những ưu nhược điểm khi sử dụng ghế tập tạ đa năng

Bạn đang muốn tập thể dục, bạn cần thiết bị, dụng cụ cần thiết để kết hợp với bài tập. Ghế đẩy tạ đa năng Xuki hay còn được gọi là giàn tập tạ đa năng với dòng sản phẩm này chính là lựa chọn tốt nhất thông minh nhất dành cho các bạn khi tập luyện? Tại sao vậy? Tại sao mình có thể khẳng định với các bạn như vậy? Chính là vì với rất nhiều khách hàng khi cần tư vấn máy tập thể hình tại nhà với chi phí thấp và hiệu quả nhất. Bạn đã biết những ưu nhược điểm khi sử dụng ghế tập tạ đa năng này chưa. Cùng Siêu Thị Thể Thao Kim Thành chúng tôi khám phá nhé.
Giàn tập tạ - ghế tập tạ đa năng

Những ưu điểm và nhược điểm khi sử dụng ghế tập tạ đa năng là gì?


Ưu điểm khi sử dụng ghế tập tạ đa năng:                                  


- Hiện này khi có nhu cầu tập thể hình ngày càng nhiều các bạn hay đến các phòng tập Gym để tập thay vì không phải tới các trung tâm thể hình bạn có thể mua riêng cho mình dụng cụ tập thể thao như giàn tập tạ đa năng giá rẻ để sử dụng ngay tại nhà. Sản phẩm có chức năng cơ bản: Nằm ngang đẩy tạ, tập bài cơ ngực trên, cơ ngực dưới,  nằm tập ép ngực, đá chân, kéo xô tập cơ vai ....

- Ghế đẩy tạ cao cấp này được được thiết kể bằng sắt dày  1,8mm cùng với khung  thép chụi lực D34 và sơn tĩnh điện nên có độ bền cao. Mặt khác diện tích đặt máy để đảm bảo cho không gian tập là: l: 1,8m, r:1,8m, h: 2,2m không gian cho bạn để dụng cụ khá là hợp lý. 

- Sản phẩm được thiết kế kiểu dáng thể thao nhỏ gọn và được sử dụng bằng đệm mút cao cấp.

- Ghế tập tạ giúp cho người tập được các động tác khó như vớt tạ đẩy tạ...

- Ghế tập tạ được đánh giá là sản phẩm rẻ, bền và phù hợp với tất cả các đối tượng tập tại nhà hoặc phòng tập nhỏ chuyên dụng. 

-  Tháo gọn dễ  dàng sau khi luyện tập.
Nhược điểm ghế tập tạ đa năng:  


Đối với dòng ghế tập tạ đa năng Xuki  điểm hạn chế lớn nhất nếu bạn đã tập đến mức tạ 120 kg trên tổng số tạ ghép trên giàn tập tạ đa năng không lên tăng lên nữa.

- Với những người cao quá 1,8 m thì phiên bản ghế tập tạ đa năng Xuki hơi ngắn so với người tập.

Với sản phẩm giàn tập tạ này được coi là 1 trong những dòng máy tập thể hình tại nhà hiệu quả nhất với chi phí gái cả trên thị trường so với các dòng máy thấp nhất. Phù hợp đối tượng khách hàng là sinh viên là gia đình trẻ, hiện đại, năng động với không gian nhỏ gọn.
Bạn đang muốn mua giàn tập tạ đa năng hãy đến với thể thao Kim Thành, chúng tôi có nhiều mẫu sản phẩm mới nhất trong năm 2017 sẽ đem lại sự hài lòng đến với khách hàng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét