Cồng đồng những người yêu thích tập thể hình, tập gym mang lại sức khỏe và vẻ đẹp mạnh mẽ.

LightBlog

Thứ Hai, 7 tháng 8, 2017

Hướng dẫn cách bảo quản giàn tập tạ đa năng

Tập thể hình tại nhà với ghế tập tạ và giàn tạ đa năng đang là xu hướng hiện nay của lớp trẻ,không những thiết kiệm được thời gian sự thuận tiện khi tập luyện mà còn giúp lấy lại vóc dáng,phát triển cơ bắp toàn diện.Tuy nhiên nếu sử dụng giàn tạ đa năng lâu dài mà không bảo dưỡng thì sẽ rất nhanh hỏng,hoặc có vấn đề về kỹ thuật.Do đó bạn cần phải thường xuyên bảo quản và bảo dưỡng để tăng độ bền cho sản phẩm.
Tham khảo thêm: Hướng dẫn cách bảo quản bảo dưỡng gàn tập tạ đa năng tại nhà

Cách bảo quản ghế tập tạ,giàn tạ đa năng đúng cách.


Giàn tạ đa năng không sử dụng các động cơ như các dòng máy tập thể dục khác mà chủ yếu là khung thép do đó việc bảo quản cũng rất đơn giãn và dễ dàng.

1.Bảo quản khung tạ chính.

Khung tạ chính đa số được làm bằng thép hộp nguyên khối bên ngoài có phun sơn tĩnh điện do đó mỗi tuần bạn chỉ cần bỏ ra thời gian 2 buổi để lau bui bám trên bề mặt.Chú ý nên dùng rẻ mềm khô để lau,tránh trường hợp lau bằng khăn ẩm hoặc rẻ cứng làm trầy xước lớp sơn bảo vệ.

2.Bảo quản đệm mút.


Phần mút đệm tạ sau một thời gian sử dụng thường bị bám cặn bẩn hoặc bị ẩm mốc, rất khó lau chùi sạch bằng vải khô được. Do đó bạn có thể sử dụng một chút cồn thấm vào vải và lau thật khô tập đệm này.

3.Cách bảo quản tạ.

Đối với tạ gang: Khi tập luyện nên đặt nhẹ nhàng tránh làm trầy xước lớp sơn bảo vệ tạ bên ngoài,sẽ dẫn tới oxy hóa  và gỉ.
Đối với tạ nhưa: Không nên đặt ngoài nắng sẽ dễ bị biến dạng.
Tốt nhất bạn nên kiếm một tấm thảm để đặt tạ lên,không nên đặt trên sàn gỗ hoặc sàn bê tông rất dễ làm xước bề mặt tạ.
Xem thêm sản phẩm: Ghê tập tạ đa năng giá rẻ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét